Skip to main content

BLACKPINK Jisoo nhận phản ứng trái chiều với kiểu tóc mới tại Paris Fashion Show của DIOR

“Tôi cần nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc của cô ấy càng sớm càng tốt!”

Jisoo của BLACKPINK thực sự là một thần tượng xinh đẹp và luôn lộng lẫy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, gần đây, nữ thần tượng đã thu hút sự chú ý sau khi ra mắt kiểu tóc mới và nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa__/Instagram

Kể từ khi ra mắt, Jisoo luôn giữ được vẻ sang trọng, xinh đẹp và mới mẻ với những kiểu tóc của mình. Dù là trên sân khấu, quay phim K-Drama Snowdrop hay chỉ thư giãn, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy luôn bắt đầu những xu hướng mới.

@sooyaaa__/Instagram

| @sooyaaa__/Instagram

Ngay cả khi để tóc mái, nữ thần tượng vẫn toát lên vẻ sexy quyến rũ nhưng cũng không kém phần vương giả, kiêu sa như công chúa tùy theo cách tạo kiểu.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Tuy nhiên, sự thay đổi ᴅɪệɴ mạo gần đây nhất của cô bao gồm cả tóc mái đã vấp phải phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, Jisoo đã khiến các BLINK trên toàn thế giới vô cùng phấn ᴋʜíᴄʜ khi tham dự show diễn thời trang của DIOR tại Paris. Đúng như dự đoáɴ, nữ thần tượng trông thật xinh đẹp trong chiếc váy trắng dài đến mắt cá chân.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, mặc dù trông thật lộng lẫy trong bộ trang phục của cô ấy, nhưng có một điều nổi bật và đó là kiểu tóc mái mới của nữ thần tượng. Trong các chương trình BORN PINK gần đây, Jisoo đã xõa tóc và tạo kiểu quen thuộc như mọi khi. Nhưng đối với buổi trình diễn thời trang này, cô ấy để tóc mái siêu ngắn trên cả lông mày.

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Ảnh: KB

Trong khi nhiều người khen ngợi mái tóc mới của thần tượng, thì thầm về vẻ ngoài dễ thương của cô và nhận xét cô giống với biểu tượng Audrey Hepburn…

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Những người khác không có cùng quan điểm và không thể không chia sẻ rằng mặc dù Jisoo trông rất lộng lẫy nhưng tóc mái thì không. Cũng có những cuộc tranh luận về việc liệu chúng là thật hay không.

“Tôi mới nhận ra tóc mái của cô ấy không phải là giả hay phụ kiện, chỉ là phần đuôi tóc của cô ấy được búi lên sau đó phần đuôi tóc không nằm trong búi tóc mà được đặt ở phía trước làm tóc mái..😭”

Tuy nhiên, cô ấy không phải là thành viên BLACKPINK đầu tiên gần đây nhận được nhiều quan điểm trái chiều khi ra mắt kiểu tóc mái mới. Thành viên Lisa cũng được biết đến với kiểu tóc mái bằng và trong những năm qua, cô đã gây được sự chú ý nhờ những lọn tóc quyến rũ.

Lisa BLACKPINK | @lalalalisa_m/Instagram

Lisa BLACKPINK | @lalalalisa_m/Instagram

Giống như Jisoo, Lisa đã ra mắt kiểu tóc mái mới tại buổi hòa nhạc gần đây của họ ở Ả Rập Saudi. Fan nhanh chóng nhận ra kiểu tóc mái mới của Lisa dù cô nàng đội mũ trùm đầu.

Khi bộ ảnh và clip được tung ra, Lisa cũng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều về kiểu tóc mái gần đây…và với kiểu tóc mái mà Jisoo để ở show diễn DIOR cũng tương tự.

Dù tóc mái ngố có thể không phù hợp với các thành viên BLACKPINK nhưng cả Lisa và Jisoo đều khoe được vẻ đẹp hút hồn.