Skip to main content

Rần rần Bạch Lộc công khai làm chuyện ‘không thể ngờ tới’ với Ngu Thư Hân

MXH Trung mới đây đã phát hiện ra một thành động lạ của Bạch Lộc đối với Ngu Thư Hân trên IG.

Bạch Lộc và Ngu Thư Hâ là những tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz. Ít ai biết được 2 cô gái này cũng có 1 tình bạn đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Cách đây không lâu, netizen ʙấᴛ ɴɢờ phát hiện tài khoản Instagram của Bạch Lộc chỉ follow duy nhất một người là Ngu Thư Hân. 

Ngay sau đó, cộng đồng ᴍạɴɢ cũng đã liệt kê ra những điểm chung mà cả hai cùng có Hai nữ diễn viên được cho là “có nhân duyên” khi đều được xếp trong top đầu tiểu hoa 95 ở thời điểm hiện tại. 

Được biết, trong năm 2022, Ngu Thư Hân càng thêm nổi tiếng nhờ Thương Lan Quyết đóng cùng Vương Hạc Đệ. Còn về phía Bạch Lộc, cô nàng và Trương Lăng Hách hợp tác trong bộ Ninh An Như Mộng đồng thời cũng dính nghi vấn hẹn hò.

Điều thú vị là sau này Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc khả năng cao sẽ lần đầu hợp tác trong dự án Thác Liêu. Trong khi đó, Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách sẽ tái hợp tác trong bộ Vân Chi Vũ. 

Trước đó, cả Bạch Lộc và Ngu Thư Hân từng không ít lần thừa nhận mối Qᴜᴀɴ ʜệ thân thiết với đối phương. Trong một lần phỏng vấn, Bạch Lộc từng chia sẻ rằng, nếu được chọn một người sống cùng mình, cô sẽ chọn Ngu Thư Hân, bởi Ngu Thư Hân sẽ mang lại cho cô vô số niềm vui với tính cách vui nhộn, hài hước của mình.

Cả hai cũng không bao giờ quên sinh nhật nhau, luôn dành tặng cho đối phương những lời chúc tốt đẹp nhất.

Còn nhớ vào dịp sinh nhật gần đây của Ngu Thư Hân, Bạch Lộc từng viết: “Hân Hân Tử lúc nào cũng tràn trề năng lượng. Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé. Cô gái vừa chân thành vừa cố gắng như em nhất định sẽ đi trên con đường trải đầy hoa”.

Đặc ʙɪệᴛ, Bạch Lộc còn không ngần ngại quảng bá phim cho Ngu Thư Hân. Vào ngày Thương Lan Quyết lên sóng, Bạch Lộc viết trên trang cá nhân Weibo của mình rằng: “Bộ phim Thương Lan Quyết mà mọi người chờ đã lâu sẽ lên sóng vào ngày hôm nay. Những hạt giống do đại bảo bối Ngu Thư Hân gieo trồng chắc chắn sẽ kết thành trái ngọt. Thế nên, Hoa Lan Nhỏ đáng yêu nhất quả đất ơi, hãy để dành một căn phòng cho tới ở điện Ti Mệnh nha!”.

Thông qua hàng loạt những chi tiết trên, có thể thấy mối Qᴜᴀɴ ʜệ thân thiết của Bạch Lộc và Ngu Thư Hân hiện vẫn đang bền chặt và hòa hợp. Mong rằng trong tương lai cả hai sẽ có cơ hội được tham gia chung một dự áɴ.