Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh bị các sao nam ‘xa lánh’ mỗi khi diễn cảnh hôn vì ‘tật xấu’ khó bỏ?

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân là cặp đôi rất được yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ. Vì có cơ hội hợp tác đến hai lần nên nàng tiểu hoa và bạn diễn có mối Qᴜᴀɴ ʜệ khá tốt. Khi được phóng viên hỏi về những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, Lâm Canh Tân đã ʙấᴛ ɴɢờ tiết ʟộ điều này khiến cộng đồng ᴍạɴɢ hết sức ʙấᴛ ɴɢờ. 

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có mối Qᴜᴀɴ ʜệ khá thân thiết

Theo lời nam diễn viên, khó khăn khi quay phim với Triệu Lệ Dĩnh nằm ở cảnh hôn. Những phân đoạn khác cô nàng đều hoàn thành tốt và không bị lỗi nhiều nhưng riêng cảnh hôn phải quay lại kha khá lần. Nguyên nhân là bởi Triệu Lệ Dĩnh dễ bật cười trong lúc bạn diễn đang “vào mood”. Nam diễn viên thừa nhận khó đóng cảnh hôn với Triệu Lệ Dĩnh

Có lần trên phim trường, khi thực hiện cảnh hôn, Lâm Canh Tân đã để tay lên eo của nữ diễn viên. Lập tức Triệu Lệ Dĩnh bật cười khiến bạn diễn hết sức ngại ngùng. Diễn xong phân đoạn này, Lâm Canh Tân đã phải chạy vào phòng nghỉ với đôi tai đỏ bừng.

Cả hai đều bật cười khi diễn cảnh hôn

Không chỉ Lâm Canh Tân mà Trần Vỹ Đình cũng từng chia sẻ Triệu Lệ Dĩnh đóng cảnh hôn rất “tệ”. Nam diễn viên khẳng định mình là người “có kinh nghiệm” diễn cảnh này nên rất tự tin, nhưng khi Trần Vỹ Đình chuẩn bị cúi xuống thì Lệ Dĩnh lại di chuyển người. Điều này khiến nam diễn viên khá bối rối. Cuối cùng đoàn phim phải tạm nghỉ và thực hiện cảnh quay này vào thời gian khác. 

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình trong Lão Cửu Môn

Triệu Lệ Dĩnh không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nên bản thân nàng tiểu hoa đã mất rất nhiều thời gian cùng công sức để có thể tìm được chỗ đứng và trở thành tiểu hoa hàng đầu như ngày nay. 

Bắt đầu nhận được nhiều chú ý sau thành công của dự áɴ chuyển thể Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt… Một hai năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh dần chuyển hướng sang con đường chính kịch và gặt hái được những dấu hiệu khả quan.