Skip to main content

Tranh cãi gay gắt: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Dương Dương sẽ ‘nên duyên’ với Lưu Diệc Phi?

Trường Lăng là dự áɴ phim cổ trang tiếp theo mà Lưu Diệc Phi sẽ tham gia sau Mộng Hoa Lục. Tuy nhiên việc lựa chọn nam chính đang là vấn đề đau đầu của đoàn làm phim.

Trường Lăng không thể ấn định được nam chính.

Sau thành công của Mộng Hoa Lục, netizen cho rằng nam chính tiếp theo được đóng với Lưu Diệc Phi sẽ vô cùng may mắn, không khác gì “trúng giải độᴄ đắc”. Một loạt những cái tên được liệt kê như Cung Tuấn, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, thậm chí cả Dương Dương… có khả năng sẽ đóng chung với nàng tiểu hoa.

Đây đều là những sao nam lưu lượng nổi bật hiện tại. Sau Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương vẫn chưa nhận một bộ cổ trang nào khác, nên có thể nhà sản xuất đang tiếp cận nam diễn viên.

Sau Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương chưa nhận thêm bộ phim cổ trang nào.

Người bấy lâu nay rời xa màn ảnh nhỏ là Lộc Hàm cũng bị réo tên cho vai nam chính.

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng có thể có được may mắn đóng cùng đàn chị. Nói về ngoại hình, không còn gì phải bàn cãi bởi gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng của nam diễn viên, về diễn xuất, Tiêu Chiến được đánh giá là ổn chứ không đến nỗi quá tệ.

Tiêu Chiến có khả năng đóng cùng Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng.

Cung Tuấn và Vương Nhất Bác – những sao nam nổi tiếng nhất nhì hiện tại Cbiz đang được cư dân ᴍạɴɢ vote nhiệt tình để trở thành nam chính Trường Lăng. Nhưng cả hai nam diễn viên vẫn chưa có bất kì động thái xác nhận hay phủ định nào.

Bản thân Cung Tuấn thời điểm này đang tập trung toàn lực cho một dự áɴ cổ trang khác, cũng đóng cặp với đàn chị nổi tiếng Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Còn về Vương Nhất Bác, sau Phong Khởi Lạc Dương, những dự áɴ tiếp theo của anh chàng hầu hết là phim điện ảnh, phần trăm nam diễn viên Trần Tình Lệnh tham gia Trường Lăng dường như khá thấp.

Cung Tuấn…

Và Vương Nhất Bác cũng có thể trở thành nam chính Trường Lăng, tuy nhiên khả năng là rất thấp.

Mới đây nhất còn có nguồn tin tiết ʟộ Nhậm Gia Luân sẽ đóng Trường Lăng, nhưng nam diễn viên đã phủ nhận ngay sau đó.

Tuy nhiên tất cả những nam diễn viên trên đều còn khá trẻ, nếu đứng cạnh Lưu Diệc Phi có thể không tạo ra được phản ứng hóa học tốt nhất. Đây cũng chính là vấn đề nan giải với đoàn phim khi chọn nam chính.

Tốt hơn hết ngay lúc này, thay vì thi nhau tranh cãi, cư dân ᴍạɴɢ nên “ăn dưa” một cách tỉnh táo và chờ thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất.

Người đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi cho tới giờ vẫn còn là ẩn số, chưa có lời giải đáp.