Skip to main content

So kè thế thân của mỹ nhân Cbiz: Người được khen y như đúc, kẻ bị ghét cay ghét đắng

Dương Mịch – Trác Hanh Du

Trác Hanh Du (sinh năm 1990) là nữ diễn viên đóng thế cho Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Vai diễn này giúp cô từ người mẫu vô danh trở nên nổi tiếng vì quá giống Dương Mịch.

Trác Hanh Du bắt chước phong cách ăn mặc của đàn chị, những bức ảnh của cô nàng chẳng khác nào đang “cosplay” đàn chị.

Dân ᴍạɴɢ tìm lại ảnh cũ của Trác Hanh Du chứng minh cô phẫu thuật thẩm mỹ, bắt chước Dương Mịch để dựa hoi, thu hút sự chú ý.

Hình ảnh trước đây của Trác Hanh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba – Tuyết Tiếu

Tuyết Tiếu là diễn viên đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô sở hữu nhan sắc lai Tây không thua bản gốc Nhiệt Ba, chiều cao 1,68 m, thần thái cũng không thua kém.Nhan sắc của Nhiệt Ba và Tuyết Tiếu được đặt lên bàn cân so sánh khi lọt chung khung hình.

Đôi mắt to tròn, sống mũi cao, ngũ quan cân đối của Tuyết Tiếu được dân ᴍạɴɢ khen ngợi.

Phạm Băng Băng – Vương Á Nam

Vương Á Nam sở hữu gương mặt khá giống Phạm Băng Băng, để cùng kiểu tóc thì khán giả càng khó phân ʙɪệᴛ.

Vương Á Nam làm thế thân cho Phạm Băng Băng trong phim Đêm Vui ʙấᴛ ɴɢờ và Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Cô thường thay Phạm Gia thực hiện những cảnh quay nguy hiểm hoặc quá mát mẻ.

Lưu Thi Thi – Lý Diên

Lý Diên là nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Lý Diên (phải) và Lưu Thi Thi (trái) trông như hai chị em sinh đôi.

Angelababy – Châu Văn Vũ

Châu Văn Vũ là diễn viên đóng thế cho Angelababy trong Cô Phương Bất Tự Thưởng, sinh năm 1995, sở hữ gương mặt na ná Angelababy và thân hình còn chuẩn hơn bản gốc.

Châu Văn Vũ (phải) tự nhận bản thân hâm mộ Angelabay nên phong cách cũng có điểm chung với thần tượng của mình.

Châu Văn Vũ là nghệ sĩ đa tài hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, âm nhạc, thời trang,…

Triệu Lệ Dĩnh – Lý Khả

Lý Khả là diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp không kém bà xã của Phùng Thiệu Phong.Tuy nhiên sau bộ phim Hoa Thiên Cốt, Lý Khả từ chối nhiều lời mời tiếp tục đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh. Cô chia sẻ: “Tôi là một diễn viên, không phải là người đóng thế. ‘Hoa Thiên Cốt’ là bộ phim đầu tiên cũng là tác phẩm cuối cùng tôi là diễn viên thế thân. Tôi không muốn mọi người nghi ngờ năng lực của mình”.