Skip to main content

Vai nam chính Mộng Hoa Lục suýt thuộc về sao nam này: Đẹp ngang Trần Hiểu?

Sức hút của dự án cổ trang Mộng Hoa Lục vẫn chưa hề sụt giảm, thậm chí còn đang trên đà bùng nổ hơn qua từng ngày. Tính đến hết tuần lễ 12/6, phim đã đạt mốc 1,5 tỷ lượt xem, mang về nhiều thành tích đáng nể. 

Thành công của phim phần lớn đến từ diễn xuất tài tình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu, làm nên cặp đôi tuấn nam – mỹ nữ tài giỏi, thông minh. Tuy nhiên cơ hội suýt nữa đã trượt khỏi tay Trần Hiểu nếu như nam thần đình đám sau đây không từ chối vai diễn Cố Thiên Phàm vào 2-3 năm về trước.

Theo những tin tức trước đó trên Weibo, trở về thời Mộng Hoa Lục còn chưa khai máy, vai nam chính Cố Thiên Phầm vốn dĩ chưa được giao cho Trần Hiểu. Mặt khác, Triệu Hựu Đình mới là cái tên được “đo ni đóng giày” cho vai nam chính Mộng Hoa Lục.Sau thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình đã trở thành nam thần được săn đón nồng nhiệt, tiếp tục gây sốt trong Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập. Những tưởng anh sẽ có thể sánh đôi cạnh Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục, nhưng rốt cuộc chính nam diễn viên đã từ chối cơ hội này. Ekip sau đó đã đau đầu để tìm ra người kế nhiệm, và cuối cùng lọt vào tay Trần Hiểu.

Theo tin tức trên Weibo, Triệu Hựu Đình là ứng cử viên đầu tiên cho vai nam chính Mộng Hoa Lục

Triệu Hựu Đình – chàng Dạ Hoa của Tam Sinh Tam Thế

Triệu Hựu Đình “bén duyên” với mảng phim hiện đại, tham gia Thành Phố Lý Tưởng cùng Tôn Lệ. Phim có thành tích nhưng so với Tam Sinh Tam Thế năm xưa, rõ ràng đây là bước lùi lớn của ông xã Cao Viên Viên. Nhiều khán giả khi biết tin còn tỏ ra thở phào nhẹ nhõm vì cho rằng, Triệu Hựu Đình không hợp với hình tượng cổ trang. Anh có nhan sắc, thậm chí không thua gì Trần Hiểu, thế nhưng nếu không vì nội dung và diễn xuất khi xưa thì người xem đã “bỏ rơi” Dạ Hoa mất rồi.Triệu Hựu Đình bị chê đóng cổ trang xấu

Thời gian gần đây nam diễn viên khá kín tiếng

Mặt khác, Trần Hiểu đến với Mộng Hoa Lục như một cái duyên, là chàng Dương Quá của vũ trụ khác tái hợp cùng Tiểu Long Nữ theo cách chả ai ngờ. 

Hiện tại Mộng Hoa Lục đang là bộ phim nổi nhất màn ảnh Hoa ngữ, cũng là phim nắm giữ điểm số cao nhất từ đầu năm 2022 đến nay, vượt qua cả Hoàn Châu Cách Cách năm xưa.

Mộng Hoa Lục lên sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần.