Skip to main content

Ƭlinh ƙhẳng ƌịnh ƙhông ρhẫu tɦuật tɦẩm mỹ?

Kể từ sau khi chia tay rapper MCK cùng những phát ngôn nông nổi trên sóng truyền hình Rap Việt 2, Tlinh ít khi xuất hiện trên ᴍạɴɢ xã hội lẫn làng giải trí. Bẵng đi một thời gian, cô nàng gây ʙấᴛ ɴɢờ vì xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Mới đây, thông qua story phản hồi về thắc mắc của fan: “Chị có từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa ạ?”, Tlinh đã hài hước đính chính rằng mình không hề phẫu thuật chút nào

Cô nàng gây chú ý khi “zoom in-zoom out” cận cảnh mũi và mắt cực lầy đồng thời cho biết: “Đây, có ᴅᴀᴏ kéo gì đâu. Nhìn cái quả mũi này chắc chắn là tự nhiên. Mí này này thì cũng chắc chắn là tự nhiên rồi”. Cuối clip nàng còn lầy lội nói: “Ơi giời, hỏi những câu hỏi thật là…”Tlinh nhan sắc lên hương hậu chia tay MCK, chứng minh câu nói “Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai”Trước đó, Tlinh từng dính vào ᴛɪɴ đồɴ thẩm mỹ khi xuất hiện trong một đoạn clip đi ᴄắᴛ tóc cực viral được đăng tải lên TikTok. Thay vì mắt một mí cool ngầu thì phần mí mắt của cô nàng đã trở nên dày hơn, mũi thon gọn và sống mũi cao hơn, khiến nhiều người lướt qua đoạn clip nhìn mãi mới nhận ra cô nàng.

 

Nhiều người cho rằng nữ rapper Gen Z vừa mới đi nâng mũi, nhấn mí và màn “dao kéo” đang dần vào phom nên khiến người hâm mộ vẫn thấy lạ lẫm. Gương mặt mới của Tlinh xinh thì có xinh lên nhưng đã mất dần vẻ cool ngầu rất riêng trước kia. 

Nhan sắc chất chơi trước khi bị nghi can thiệp thẩm mỹ của Tlinh.

PTTheo Vietnamnet