Skip to main content

Top 5 phim Trung hot nhất tháng 4: ʟộ Tư – Nhiệt Ba đối đầu, ai chiến thắng sau cùng?

Làng phim Hoa ngữ đã trở nên sôi động trở lại với hàng loạt sự trở lại của dàn tiểu hoa. Cuộc chiến gay cấn giữa Triệu ʟộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi, song giờ đây có “nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận tham gia. Liệu ai mới là người chiếm được vị trí số 1?

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần nhưng Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám của Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tân đã xuất sắc chiếm vị trí thứ 5 trên BXH phim hot nhất tháng 4. Dù bị chê có “phản ứng hóa học” nhạt nhẽo nhưng Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân vẫn ghi điểm nhờ diễn xuất, cộng thêm nội dung phim khá thực tế và nhẹ nhàng.

Phim mới của Đàm Tùng Vận lọt top 5 dù mới chiếu được 1 tuần

Sau một thời gian ᴛʀᴜʏ đuổi hai đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu ʟộ Tư, “bản sao Triệu Lệ Dĩnh” Viên Băng Nghiên chính thức đuối sức. Chúc Khanh Hảo đứng ở hạng 4, nhường top 3 lại cho một cái tên cũng mới lên sóng gần đây – Cánh Cửa Tái Sinh của Vương Tuấn Khải. Tuy bị dời lịch ʙấᴛ ɴɢờ khiến fan vô cùng phẫn nộ nhưng Cánh Cửa Tái Sinh vẫn đang thua về số liệu “ổn áp”, chứng tỏ độ nổi tiếng chưa hề suy giảm của một mẩu TFBoys.

Chúc Khanh Hảo đạt hạng 4

Phim mới của Vương Tuấn Khải công phá top 3

Cuối cùng là cuộc chiến giữa Ngự Giao Ký và Thả Thí Thiên Hạ. Đã kết thúc từ lâu, Ngự Giao Ký vẫn là cái tên nghiễm nhiên chiếm vị trí quán quân tháng 4, song số liệu lại khá ꜱáᴛ sao so với “á quân” Thả Thí Thiên Hạ. Có lẽ sau tất cả, khán giả vẫn lựa chọn một bộ phim chất lượng, có nội dung đáng theo dõi hơn là chạy theo những drama “hành lang” từ cái tên thị phi như Triệu ʟộ Tư. Mặt khác, chắc chắn Thả Thí Thiên Hạ sẽ là đối thủ đáng gờm cho vị trí số 1 của BXH tháng 5 tới đây.

Triệu ʟộ Tư và Dương Dương ngậm ngùi ở hạng 2

Ngự Giao Ký “về đích” ở vị trí số 1

BXH phim Trung hot nhất tháng 4 (từ Guduo)