Skip to main content

Trấn Thành ʙấᴛ ɴɢờ đổi nghệ danh sau rapname ‘Thành Cry’ tại Rap Việt khiến dân tình ngỡ ngàng

Trấn Thành là nam MC đình đám bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Anh là người góp phần quan trọng tạo lên những chương trình, gameshow ăn khách như Giọng Ải Giọng Ai, Người Ấy Là Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi,… và gần đây nhất là Rap Việt. Đưa Rap Việt trở thành chương trình có tỷ suất người xem kỷ lục nhưng ông xã Hari Won lại dính phải không ít chỉ trích: Từ việc bị cho là thiếu hiểu biết về rap, nói hết phần giám khảo cho đến chuyện dễ khóc vì xúc động,… Tuy nhiên, tài năng cũng như độ hot của Trấn Thành quả thực là điều không còn gì bàn cãi.

Mới đây, trên trang fampage có gần 20 triệu người theo dõi, Trấn Thành chính thức thông báo trở thành MC của chương trình Street Dance Việt Nam. Anh viết: Đây chính là NHẢY ĐƯỜNG PHỐ. 

Còn đây chính là XÌN ĐƯỜNG HẺM. 

Một trong những chương trình xịn xò và có quy mô lớn nhất về nhảy đường phố trên thế giới sắp sửa có mặt tại đây với cái tên STREET DANCE VIỆT NAM. 

Cả nhà hãy đón xem chương trình vào thứ sáu hàng tuần, 21h trên HTV7 và trên kênh Youtube Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố từ 22/04/2022 nhé! 

Hãy xem lần này XÌN ĐƯỜNG HẺM sẽ biến hoá như thế nào nhé! 

Coming soon!!!!”.

Nếu như trong Rap ViệtTrấn Thành đặt rapname của mình là “Thành Cry” thì trong Street Dance Việt Nam, anh lại tự đổi nghệ danh thành “Xìn Đường Hẻm”. Xìn là tên thân mật mà người thân và bạn bè hay gọi, còn đường hẻm là cách nói vừa để “khớp” với từ “đường phố” trong tên chương trình, vừa nhắc đến bộ phim “Hẻm Cụt” của nam MC phát sóng cách đây không lâu. Cách đặt nghệ danh vừa hài hước lại bao hàm nhiều thông tin, ý nghĩa khiến dân tình không khỏi thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của nam danh hài.Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố là chương trình thực tế ᴍᴜᴀ bản quyền của Street Dance of China. Chương trình quy tụ 4 đội trưởng nổi tiếng, tài năng là Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu và Bảo Anh. Đây sẽ là 4 nhân tố quan trọng dẫn dắt các thí sinh là vũ công đường phố (dancer) qua từng vòng thi đơn và đội với các thể loại nhảy khác nhau. Sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò host được kì vọng sẽ đưa Street Dance Việt Nam trở thành chương trình hot ngang ngửa với Rap Việt mùa 1, 2.

Street Dance Việt Nam lên sóng từ ngày 22/4/2022 vào lúc 21 giờ thứ 6 hàng tuần trên HTV7, 22 giờ thứ 6 trên YouTube Street Dance Việt Nam, 12 giờ 30 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTVcab17 – Yeah1TV.