Skip to main content

Chỉ với 3 tấm hình này là hiểu vì sao Dương Mịch khó đọ lại nhan sắc Phạm Băng Băng

Xuất hiện chung 1 khung hình, Phạm Băng Băng hoàn toàn áp đảo đàn em Dương Mịch.

Năm 2018, Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế chấn động khiến làng giải trí Hoa ngữ chao đảo. Từ một ngôi sao hạng A được ꜱăɴ đón, nữ diễn viên họ Phạm tuột dốc không phanh trên con đường sự nghiệp, vắng bóng trong vô vàn sự kiện khủng của Cbiz. Có thể nói, nhân cơ hội này, rất nhiều mỹ nhân tìm cách toả sáng với hy vọng có thể soán ngôi “Nữ hoàng nhan sắc Cbiz” của Phạm Băng Băng.

Mới đây, những hình ảnh của Dương Mịch và nàng “Võ Mị Nương” ʙấᴛ ɴɢờ được netizen xứ Trung “đào” lại. Có thể nói, những tấm ảnh chụp vội, nhan sắc và thần thái của Phạm Băng Băng hoàn toàn lấn át đàn em. Mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế ʟộ khá nhiều khuyết điểm nhan sắc dù rằng kém nữ thần họ Phạm tới 5 tuổi.

Chung 1 khung hình, Phạm Băng Băng nổi bật vói làn da trắng mịn, gương mặt thanh tú với những đường nét hài hoà, trong khi đó Dương Mịch ʟộ cằm nọng và phần da nhăn nheo ở cổ, “dừ” hơn hẳn so với đàn chị 

Trong 1 sự kiện diễn ra năm 2018, Phạm Băng Băng và Dương Mịch có cơ hội đứng chung sân khấu. Xét về nhan sắc, nữ thần họ Phạm gây ấn tượng hơn hẳn nhờ góc mặt thanh thoát, thần thái sang chảnh hơn so với đàn em

Thậm chí, trong 1 tấm hình chụp selfie, Phạm Băng Băng chứng minh nhan sắc đẳng cấp cùng làn da đáng ngưỡng mộ. Chụp ở góc cận nhưng tình cũ Lý Thần khoe làn da căng mịn, không nếp nhăn, trong khi đó Dương Mịch ʟộ rõ dấu hiệu lão hoá quanh khuôn miệng. Nhìn vào tấm hình selfie, nếu không biết tuổi thật, chắc chắn nhiều người đoán Phạm Băng Băng trẻ hơn đàn em.

Chính vì những hình ảnh này, không ít người hâm mộ cho rằng, Phạm Băng Băng vẫn là tượng đài visual khó ai có thể lật đổ của showbiz. Dù rằng người đẹp không còn sự nghiệp đỉnh cao như trước song “Nữ hoàng nhan sắc Cbiz” vẫn là danh xưng dành riêng cho mỹ nhân đình đám.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo