Skip to main content

Netizen ‘hú hồn’ khi Sơn Tùng suýt mang tiếng ‘đạo’ phong cách Lee Min Ho

Mới đây, Lee Min Ho vừa đăng tải loạt ảnh mới nhất của mình trong dự áɴ Pachinko. Đây là dự áɴ đánh dấu sự đột phá trong tạo hình và tính cách nhân vật của sao “Vườn Sao Băng” khi anh lần hiếm hoi vào vai phản ᴅɪệɴ. Loạt hình sau khi được hé ʟộ đã khiến fan đứng ngồi không yên vì quá ngầu, nhưng ngay lập tức fan Việt réo tên Sơn Tùng vì một lý do.

Trong ảnh, Lee Min Ho vẫn đậm chất trai nhà giàu nhưng lại không công tử mà bụi bặm, từng trải, quyền lực như một ông chủ lớn. Lý do Sơn Tùng được gọi tên là bởi tạo hình mới của Lee Min Ho khiến fan liên tưởng đến Sơn Tùng trong MV Chúng ta của hiện tại. Nhiều người còn “khịa” giọng ca Thái Bình rằng “may mắn anh ra nhạc trước nếu không lại mang tiếng đạo nhái hình ảnh”.Từ màu ảnh cho đến phong cách đều từa tựa tạo hình mà Sơn Tùng đã từng thực hiện trong MV. Tuy nhiên, ngoài Sơn Tùng thì hàng loạt cái tên khác cũng được nhắc tới khi Lee Min Ho tung ảnh chính là Lương Gia Huy ở Người Tình hay cậu Ba Khải Duy của Cao Minh Đạt. 

Được biết trong phim mới, Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu (là một yakuza – mafia Nhật Bản) rơi vào lưới tình sai trái với nữ chính Sunja (Kim Min Ha thủ vai). Mặc dù là người đã có gia đình nhưng Koh Hansu lại yêu người bằng một nửa tuổi mình, đến khi Sunja có thai, Hansu mới thừa nhận mình đã có vợ. Khác với các nhân vật từng nhận trước, lần này nhân vật của Lee Min Ho là phản ᴅɪệɴ toàn tập, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về nét diễn của “hoàng tử quốc dân”.

Bảo Châm (t/h)