Skip to main content

Cực căng: Học trò Binz bị tung bằng chứng có “ghostwriter” tại Rap Việt, còn nhắn tin đe ᴅọᴀ công ty cũ!

Vừa qua, chỉ ngay trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2 diễn ra, Kellie – học trò team Binz đã vướng phải lùm xùm với công ty cũ. Theo đó, đại ᴅɪệɴ phía công ty cũ của Kellie cho hay cô nàng có “ghostwriter” (người viết hộ) các bài thi mới có thể vượt qua các vòng Rap Việt. Thế nhưng gia đình cô nàng đã lẩn tránh ᴛʜᴀɴʜ ᴛᴏáɴ chi phí các sản phẩm âm nhạc mà thành viên công ty sản xuất. Thành viên công ty cũ còn hẹn sẽ tung ra bằng chứng cho thấy những gì mình tố là thật. 

Học trò Binz dính phốt lớn trước thềm công bố Quán quân Rap Việt mùa 2

Đúng như lời hứa, mới đây, người này đã tung ra loạt bằng chứng cho thấy các bài thi của Kellie từ vòng casting đến vòng 3 ở Rap Việt mùa 2 đều là do được ê-kíp công ty cũ viết hộ, sản xuất. Trong video “bóc” học trò Binz, đại ᴅɪệɴ phía công ty cũ cho biết Kellie được gia đình và một cổ đông lớn của công ty – nhân vật có uy tín trong showbiz gửi gắm. Tại đây, cô nàng được dành hẳn một không gian nhỏ để rèn luyện các kỹ năng từ nhảy, sáng tác, hát, rap. Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, đại ᴅɪệɴ công ty cũ còn tiết ʟộ đã nhận được những cuộc gọi, tin nhắn đe ᴅọᴀ sau khi sự việc được phanh phui. “Sau khi đậu vòng 1, Kellie có tính ngôi sao, không dễ thương như lúc trước nữa nhưng bên mình nghĩ còn nhỏ nên không để ý gì, vẫn support (hỗ trợ) hết mình. Thi xong vòng 2, gia đình Kellie đã bắt đầu có ý định khác, mình phát hiện cô bé đã lấy nhân viên marketing bên mình để làm quản lý riêng của cô bé và gia đình cũng có hợp đồng khác. Sau đó bên mình có điện thoại yêu cầu gia đình Kellie ᴛʜᴀɴʜ ᴛᴏáɴ chi phí sản xuất, viết bài, tạo thành phẩm để đạt thành tích như hôm nay thì nhà không muốn gặp. Sau 7 lần bên mình mời và gửi chi phí qua mail nhưng phía Kellie liên tục trốn tránh. Lần cuối nói chuyện, mẹ bé còn có lời nói thiếu tôn trọng với quản lý đại ᴅɪệɴ pháp lý bên mình, người này cho hay.  

Đại ᴅɪệɴ công ty cũ tung loạt bằng chứng Kellie từng được hỗ trợ hết mức ở công ty cũ

Hiện tại, nhiều người lo lắng cho số phận team Binz khi nữ thí sinh duy nhất vào Chung kết cũng vướng ồn ào trước lễ trao giải. 

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình, Internet, Rap Việt