Skip to main content

Rap Việt tập 12: Karik cảm thấy tiếc cho team Binz, chuyện gì sắp xảy ra?

Trong đoạn teaser tập 12 Rap Việt mùa 2mới đây đã hé ʟộ thêm những tình tiết gây cấn và căng thẳng từ các vị HLV. Trước phần trình diễn của Obito, HLV Wowy khẳng định anh chàng là học trò cưng của Binz. Vì từ khâu làm beat, mọi người đã sử dụng module để tạo độ căng cho bài nhạc.

HLV Rhymastic cũng cho rằng vũ khí lợi hại nhất của Obito chính là những giai điệu “chết người”. Obito Thí sinh có một tư duy về melody cực thời thượng theo Rhymastic nhận xét.

Khi mới biết Vsoul sẽ vào bảng đấu này thì không chỉ Rhymastic mà 99 người bên cạnh anh đều chia buồn với Vsoul. Anh khẳng định Vsoul sẽ “vã mồi hôi” trước bảng đấu này.Trước nhận xét của HLV Wowy, Karik ngắt lời: “Nhưng có một điều tôi phải thú thật, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy tiếc về type beat của team Binz. Những gì tôi nhận xét xuất phát từ sự chân thành theo góc nhìn của tôi”.

HLV Binz cũng gửi lời cảm ơn HLV Karik về những nhận xét thật lòng dành cho học trò của anh. Binz cũng phản biện: “Không hẳn làm một dòng nhạc khác hoàn toàn mới gọi là bứt phá”. Với Binz, sự bứt phá nằm trong thể loại nhạc này. Anh cảm nhận không chỉ bước lên sân khấu và gào lên cho mọi người thấy mới là bứt phá.

Wowy nói: “Cái beat này là sự bứt phá thì…”, chưa kịp dứt lời, HLV Binz “phản pháo”: “Well, có thể định nghĩa sự bứt phá của Wy nó đang lệch với Binz nên cả hai đang không tìm được điểm chung trong cuộc đối thoại này”.Ở tiết mục của Vsoul, HLV Binz nhận xét nhạc của anh khi viết ra và mọi người nghe thì nó luôn quanh quẩn trong đầu không chạy đi đâu được. Binz dành lời khen cho Vsoul về một bài nhạc rất tinh tế.

Đặc ʙɪệᴛ, Freaky đã khiến HLV Wowy rơi nước mắt với phần trình diễn: “Tôi cảm thấy rất xúc động khi nghe bài nhạc của Freaky. Tôi không biết Freaky có bị ảnh hưởng hay tác động bởi Karik hay không. Nhưng bản thân bạn khi có được thứ cảm xúc đó thật sự là một điều đáng quý”.

HLV Binz khẳng định thật sự Freaky là một thiên tài. Liệu kết quả của bảng B và C sẽ như thế nào? “Chiến binh” nào sẽ mang về vinh quang cho HLV của mình. Hãy đón xem tập 12 của Rap Việt mùa 2 nhé!Rap Việt – Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độᴄ quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.