Skip to main content

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận góp mặt tại Đại nhạc hội trực tuyến Diana Super Show – Yêu.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP là nhắc đến ngôi sao trẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại, là nghệ sĩ tài năng mang tầm “quốc dân” đúng nghĩa khi “ngồi ở vị trí không ai ngồi được”. Với Sơn Tùng M-TP, Vpop từ lâu đã không còn là giới hạn của bản thân khi loạt thành tích và kỷ lục của anh đã vươn ra tới quốc tế là niềm tự hào không hề nhỏ của người hâm mộ trong nước. Sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP khiến sự kiện Diana Super Show trở nên nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn những màn trình diễn mãn nhãn trong một không gian âm nhạc bùng ɴổ dịp cuối năm.

Đến với Đại nhạc hội Diana Super Show, khán giả chắc chắn không khỏi thắc mắc “trùm cuối” sẽ mang đến điều ʙấᴛ ɴɢờ thú vị nào đây? Là “tắc kè hoa” trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP luôn xuất hiện đầy biến hóa với sự đầu tư kĩ lưỡng về dàn dựng, vũ đạo cũng như âm nhạc. Có lúc ngập tràn năng lượng khiến khán giả đứng ngồi không yên, khi lại êm ái sâu lắng, dạt dào cảm xúc khiến bao trái tim tan chảy.Với lượng “fan cứng” hùng hậu, sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP ở bất kì sự kiện nào đều được ví như một “cơn bão” quét qua với mọi cung bậc cảm xúc dành cho người hâm mộ. Chỉ cần được cộp mác Sơn Tùng M-TP, loạt bản hit dù cũ hay mới vẫn sẽ được khán giả hát theo thuộc lòng với tất cả sự phấn ᴋʜíᴄʜ. Liệu Sơn Tùng M-TP sẽ dạt dào cảm xúc với Chúng Ta Của Hiện Tại, đầy mộng mơ trong Muộn Rồi Mà Sao Còn, Có Chắc Yêu Là Đây hay “rực cháy” với Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh. Tất cả điều khán giả có thể làm lúc này chỉ là “nín thở” chờ đợi mà thôi.

Trước đó BTC chương trình đã công bố dàn line-up hot nhất Vpop sẽ tham dự đại nhạc hội Diana Super Show sắp tới bao gồm Đức Phúc, Erik, Hoàng Dũng, LyLy, HIEUTHUHAI, Uni5 – những cái tên đủ làm “chao đảo” MXH. Nay chốt hạ bằng “trùm cuối” Sơn Tùng M-TP, chắc chắn sự trông đợi của khán giả đối với Diana Super Show sẽ trở nên lớn hơn bao giờ hết! Cùng nín thở chờ đợi và đếm ngược tới 20h ngày 18/12 để bùng ɴổ cảm xúc trong đêm nhạc hội hoành tráng nhất Vpop dịp cuối năm 2021 này nhé.