Skip to main content

Xôn xao tin Lộc Hàm có con riêng, ʟộ hợp đồng tình yêu với Quan Hiểu Đồng sau 4 năm?

Chuyện tình Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng rất nổi tiếng những cũng khá kín tiếng thế nhưng họ vẫn bị loạt thị phi bủa vây.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hẹn hò được 4 năm. Quá kín tiếng về chuyện đời tư, mối Qᴜᴀɴ ʜệ của cả hai luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân ᴍạɴɢ. Cũng giống như những cặp đôi khác, việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vướng vào ồn ào chia tay là chắc chắn không thiếu. Thậm chí còn những kẻ ác tâm tung ᴛɪɴ đồɴ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

Tiêu biểu là mới đây, trang Sohu đưa tin, Lộc Hàm đã quyết định kiện một người đã tung ᴛɪɴ đồɴ thất thiệt về mình.

Phía Lộc Hàm cho rằng bài đăng: “Câu chuyện đằng sau hợp đồng tình yêu của Quan Hiểu Đồng và bạn trai hiện tại” của tác giả họ Vương đã xúc phạm về hình ảnh của anh đồng thời cũng cho rằng đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Do đó, tòa áɴ đã phán quyết Lộc Hàm thắng kiện và tác giả bài đăng sẽ phải bồi thường cho Lộc Hàm 50.000 nhân dân tệ và xin lỗi công khai.

Trong phần tranh luận giữa hai bên, Lộc Hàm đã yêu cầu anh Vương xin lỗi công khai và bồi thường ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ tinh thần 200.000 nhân dân tệ và 32.000 nhân dân tệ ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ kinh tế, tổng cộng 232.000 nhân dân tệ.

Lộc Hàm cho biết, anh Vương đã truyền tải thông tin vu ᴋʜốɴɢ và xúc phạm tới công chúng bằng cách nói bóng gió hoặc ám chỉ, bao gồm cả việc có con riêng và mối Qᴜᴀɴ ʜệ hợp đồng với Quan Hiểu Đồng, điều này làm tổn hại đến lợi ích và danh tiếng của anh ấy.

 

Anh Vương phản bác rằng bài báo mà anh ta viết là một bài báo nhiều tình tiết chặt chẽ đã gây ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ nhưng không có bằng chứng nào cho thấy ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ về kinh tế và ông cho rằng yêu cầu bồi thường của Lộc Hàm là quá cao.

Mặc dù Lộc Hàm và Vương có ý kiến bất đồng, nhưng cuối cùng tòa cho rằng bị đơn Vương đã sử dụng những từ ngữ xúc phạm để mô tả nguyên đơn Lộc Hàm trong bài báo và ý định ᴛấɴ ᴄôɴɢ cá nhân nguyên đơn rõ ràng. Đứa con ngoài giá thú, cuộc sống riêng tư hỗn loạn và các mối Qᴜᴀɴ ʜệ hợp đồng hoàn toàn là bịa đặt.

Có thể thấy, trước mối Qᴜᴀɴ ʜệ với Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm vô cùng cứng rắn. Anh liên tục phản pháo lại những ᴛɪɴ đồɴ thất thiệt ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.