Skip to main content

Học ngay 5 điều đơn giản để có thân hình ‘chuẩn đét’ như Jennie (BLACKPINK)

1. Tập Pilates tại nhà

Trên Instagram của Jennie, bạn có thể thường xuyên nhìn thấy những bức ảnh check-in của cô ấy tại Pilates Studio. Nữ thần tượng thường tập 2-3 buổi một tuần. Để có vòng 2 thon gọn, Jennie thể tập Pilates tại nhà kết hợp với các bài tập Pilates cho bụng như gập bụng và duỗi chân làm thon gọn eo và bụng hiệu quả trong 7 phút mỗi ngày.

2. Thực hiện chế độ ăn ít muối

Trước đó, Jennie từng được các tạp chí phỏng vấn và chia sẻ rằng trong thời gian trở lại sân khấu, cô nàng sẽ không ăn thức ăn có vị cay nồng, ít muối vì natri khiến cơ thể phù nề, dễ tích tụ mỡ thừa. Ngoài ra, cô nàng cũng không ăn đồ chiên rán, thay vào đó ăn nhiều trái cây và rau quả.3. Sữa chua Hy Lạp

Món tráng miệng yêu thích của Jennie là sữa chua Hy Lạp! So với sữa chua truyền thống, sữa chua Hy Lạp có hàm lượng đường thấp hơn, hàm lượng protein và canxi nhiều hơn. Mỗi khi đói, nữ thần tượng thường ăn yến mạch với sữa chua vừa ngon miệng vừa giảm cân hiệu quả.

4. Yoga trên không

Trong chương trình tạp kỹ “Blackpink House”, Jennie cũng từng tập yoga trên không để tăng cường thể lực và cải thiện vóc dáng, đồng thời tăng cường rèn luyện cơ và giảm phù nề bằng cách luyện tập toàn thân. Sau khi thức dậy, cô ấy sẽ đến phòng tập, sau đó ăn sáng để cung cấp năng lượng và bắt đầu làm việc.5. Mang theo vòng tập yoga

Trên kênh Youtube cá nhân, Jennie đã chia sẻ những vật dụng cần thiết hàng ngày của mình, trong đó bất ngờ nhất là chiếc vòng tập yoga Zen Ring. Đây là công cụ giúp thư giãn cơ và có thể giảm đau vai gáy hiệu quả kết hợp với các bài tập. Jennie luôn mang vòng tập yoga bên mình để tập luyện khi rảnh rỗi.