Skip to main content

Sơn Tùng âm thầm đăng loạt khoảnh khắc “mlem như chồng em” trên kênh TikTok, rất nhiều ảnh chưa từng công bố

Xuyên suốt ngày hôm nay (1/6), ᴍạɴɢ xã hội đã ɴổ ra trào lưu khoe ảnh tuổi thơ nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi. Từ cộng đồng ᴍạɴɢ cho đến dàn sao Việt, ai nấy đều gây thích thú khi khoe những bức ảnh thời ấu thơ của mình.

Thế nhưng trong không khí “ngược về quá khứ” đó, mới đây Sơn Tùng M-TP đã ʙấᴛ ɴɢờ đăng tải đoạn clip khoe trọn khoảnh khắc “mlem mlem” của mình. Thậm chí trong clip này, có rất nhiều hình ảnh chưa từng công bố được nam ca sĩ hé ʟộ với các fan. Mà đáng ngờ hơn cả là Sơn Tùng lại chỉ đăng clip này trên kênh TikTok, không hề đăng trên các nền tảng MXH khác có lượng follower và tương tác khủng hơn.Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP chia sẻ những khoảnh khắc vừa lạ vừa quen. Tuy nhiên, những tấm ảnh như khoe đôi vai trần cơ bắp, ngồi trên xe mô tô hay “chill tận nóc” khi ngồi trên du thuyền đều là loạt khoảnh khắc giọng ca Hãy Trao Cho Anh chưa từng công bố. Dường như thay vì khoe hình ảnh tuổi thơ nhân ngày 1/6, Sơn Tùng quyết “chơi lớn” khi hé ʟộ những tấm ảnh đậm chất đời thường và cũng chưa từng đăng tải lên ᴍạɴɢ xã hội.

Khoảnh khắc “mlem” khi khoe cơ bắp cuồn cuộn và cả hình ảnh ngồi trên mô tô cực chất

Hình ảnh ngồi trên chiếc xe chắc chắn các fan chưa được chứng kiếnLiệu các fan đã như “chết lặng” khi nhìn những hình ảnh này chưa

Bên cạnh đó, trong đoạn clip được chia sẻ, thay vì sử dụng bản hit của mình thì Sơn Tùng M-TP lại lựa chọn giai điệu nhạc nền là ca khúc Almost Famous (G-Eazy). Sản phẩm này được ra mắt từ cuối năm 2013 và cho đến nay MV đã thu về gần 35 triệu view trên YouTube.

Tài khoản TikTok của Sơn Tùng M-TP hẳn khiến một bộ phận nhỏ người hâm mộ vẫn còn có sự nghi hoặc. Bởi lẽ nam ca sĩ trước đó thường xuyên đăng tải khoảnh khắc từ hình ảnh đến video trên Facebook hoặc Instagram. Tuy nhiên gần đây, tài khoản này thường đăng những clip chưa từng có và cũng không đăng tải lại trên bất kỳ MXH nào khác khiến không ít người hoang mang.Cụ thể hơn, tài khoản TikTok của Sơn Tùng M-TP có được đặt tên là “mtp.fan” và có dấu tick xanh. Đây cũng là tên đường link page chính chủ M-TP trên Facebook của Sơn Tùng M-TP. Kênh TikTok này được lập nên từ năm 2018 và cho đến nay đã có hơn 2,2 triệu người follow.

Kênh TikTok sở hữu 2,2 triệu lượt follow của Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều clip độᴄ quyền thu hút đến hàng chục triệu lượt view. Dù không biết đây có chính xác là kênh TikTok do Sơn Tùng sở hữu hay thuộc ekip của nam ca sĩ nhưng chắc chắn từ nay, cộng đồng Sky hẳn sẽ phải quan tâm hơn tới kênh MXH này. Biết đâu trong thời gian tới sẽ tiếp tục có clip hé ʟộ hình ảnh chưa từng công khai của nam ca sĩ thì sao.Lập từ năm 2018 nhưng cho đến nay tài khoản này chỉ đăng duy nhất 7 video nhưng lại sở hữu lượt view “khủng”

Nguồn: TikTok, YouTube