Skip to main content

GDucky vs em trai Sơn Tùng M-TP: Nhiều khoảnh khắc trông như sinh đôi, đã trùng tên lại còn cùng đẳng cấp nhan sắc

Chuyện người với người giống nhau đến mức khó phân ʙɪệᴛ đã xưa như Trái đất rồi nhưng khi phát hiện ra điều này, dân tình vẫn luôn vô cùng thích thú. Sự quan tâm còn tăng thêm nhiều phần nữa nếu những cặp “sinh đôi” khác cha khác mẹ này là hội trai xinh gái đẹp nổi tiếng trên ᴍạɴɢ.

Khiến cư dân ᴍạɴɢ phải ngỡ ngàng vì quá giống nhau mới đây là GDucky – gà cưng team Karik và Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng M-TP.

GDucky (trái) và em trai Sơn Tùng M-TP (phải)

So với các gái xinh, chuyện con trai giống nhau hiếm hoi hơn 1 chút nên phát hiện cặp “sinh đôi” GDucky – Việt Hoàng lại càng gây chú ý. Từ gương mặt đến khuôn miệng, chiếc kính và thậm chí là cả cách chụp ảnh, 2 anh chàng này giống nhau một cách kì lạ. Nếu không chú thích, nhiều người sẽ nhầm lẫn như chơi. Đặc ʙɪệᴛ hơn nữa, cả 2 trai đẹp này lại còn cùng tên. GDucky tên đầy đủ là Đặng Mai Việt Hoàng còn em trai Sơn Tùng M-TP là Nguyễn Việt Hoàng. Tuy nhiên ngoài điểm trùng hợp này, profile của họ khá khác nhau. Chàng rapper sinh năm 1998 (22 tuổi), hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội) còn em trai Sơn Tùng mới 20 tuổi, đang theo học tại Đại học Công nghệ TP.HCM.

Khoảnh khắc này nếu ai đó tưởng là một người thì cũng chẳng có gì lạ đâu. Thế nên chú thích một chút thì bên trái là GDucky còn bên phải là em trai Sơn Tùng nha!

Cùng có gương mặt góc cạnh, cũng cặp kính vuông quen thuộc… GDucky và Việt Hoàng thực sự biết cách làm khó dân mạngHiện tại, GDucky đã đổi kiểu tóc thành hất ngược từ trước ra sau nhưng không thể phủ nhận được sự giống nhau của 2 trai đẹp

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc