Skip to main content

ARMY chứng tỏ độ mặn khi chế một núi meme BTS dự Met Gala 2021: Jin như tài tử Bolero, Jungkook diễn hài?

Met Gala là một trong những bữa tiệc thời trang hoành tráng nhất hành tinh, năm nay do phải trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho cuộc gặp Tổng thống với vai trò đặc phái viên văn hóa nên các thành viên nhóm BTS không thể tham dự sự kiện. Thế nên các Army mới đây đã sáng tạo 1001 meme BTS “đu dây múa lửa” tại thảm đỏ sự kiện.

Mở đầu chính là hình ảnh RM đứng dựa vào cột cờ với thái độ bất cần đời. Nếu mà khách quan thì độ mặn của Army phải đựng được 2 vali, hình ảnh khó thế mà cũng nghĩ ra được thì chắc hẳn IQ phải vô cực.

Mặc kệ cậu bạn RM muốn làm gì thì làm, V dát nguyên cả tủ đồ lên người, thả dáng…. không thể đỉnh hơn trước sự “ʙấᴛ ɴɢờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” của truyền thông báo chí. Công bằng mà nói thì outfit V trưng ᴅɪệɴ lên người khá là hợp với một sự kiện thời trang tầm cỡ như Met Gala chứ chẳng đùa!Hay ở một diễn biến khác thì V cosplay thành người nguyên thủy, tay cầm mic như muốn phát ngôn một điều gì đó. Tuy hình ảnh khá giải trí nhưng nét đẹp đẳng cấp quốc tế của cậu bạn này là điều không ai có thể chối cãi.

Jin mang cả vườn để tham dự Met Gala 2021. Việc chế ảnh với set đồ đậm chất thời trang như thế này thì chắc hẳn Jin được Army ưu ái rất nhiều, thậm chí được đánh giá là “có tâm”.

Sau 15 phút vật lộn với set đồ hoa lá hẹ, Jin chuyển qua concept… đang đi biển mà bắt vào dự thảm đỏ.

Các thành viên khác đi một mình, Jimin chơi quả “lẻ” khi sánh bước cùng Beyonce tạo nên bộ đôi cực kỳ quyền lực. Thoạt nhìn thì có thể thấy cả hai rất xứng đôi vừa lứa, Jimin ngầu đét thế cơ mà.Mong Jungkook khi thấy ảnh này sẽ không khóc

Buồn nhất trong bước tiệc lần này chắc hẳn phải kể đến Jungkook. Em út BTS được các thánh chế ảnh sản xuất ra 7749 tư thế chụp ảnh độᴄ lạ. Hết mặc đồ ngủ đến đu dây, nếu có thêm ảnh múa lửa nữa thì đủ combo “rạp xiếc trung ương” rồi!

Cá nhân rồi, Army không quên cho ra lò một tấm ảnh chung của các “mẩu” nhà BTS.