Skip to main content

Cuộc sống ‘thê thảm’ của Cúc Tịnh Y trái ngược hoàn toàn với Bạch Lộc

Trong vài năm trở lại đây, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y luôn được xem là cặp kỳ phùng địch thủ trong Cbiz. Không chỉ sinh cùng năm, hai người đẹp này còn có hướng phát triển sự nghiệp rất giống nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có vẻ như Cúc Tịnh Y đang ngày càng thụt lùi và bị Bạch Lộc vượt mặt.

Gần đây, cư dân ᴍạɴɢ đang bàn tán xôn xao về cuộc sống thê thảm của Cúc Tịnh Y dù là người nổi tiếng. Theo đó, có một stylist từng hợp tác của Cúc Tịnh Y đăng bài cho biết nàng tiểu hoa đang bị đoàn đội lợi dụng. Ngay lập tức các fan của nữ chính Vân Tịch Truyện đã tìm đến stylist này và biết được những sự thật cực ꜱốᴄ về Cúc Tịnh Y.Theo đó, đoàn đội của Cúc Tịnh Y rất hời hợt trong việc tạo hình cho nghệ sĩ. Không những vậy, họ còn âm thầm nhận “tiền cò” từ các nhãn hàng khiến cho chất lượng trang phục mà nữ chính Vân Tịch Truyện mặc rất “rẻ tiền”. Tài nguyên thời trang của Cúc Tịnh Y cũng vì thế mà sụt giảm nghiêm trọng. Thậm chí, Cúc Tịnh Y còn phải tự liên lạc với stylist cũ để mượn trang phục cũng như đồ trang điểm. Thông tin này khiến người hâm mộ của cô nàng cực kỳ tức giận và yêu cầu phòng làm việc phải đưa ra phản hồi.

Đâu chỉ bị đối xử bất công, tài nguyên phim ảnh của Cúc Tịnh Y cũng khá kém. Rõ ràng so với Bạch Lộc, nàng mỹ nữ 4000 năm đang ngày càng có dấu hiệu thụt lùi. Nếu Cúc Tịnh Y hầu như chỉ đóng những dự áɴ phim bình thường với các bạn diễn chẳng mấy tên tuổi thì Bạch Lộc lại được ưu ái hơn hẳn. Nàng “gà cưng” Vu Chính ngày càng nổi tiếng và liên tục hợp tác cùng những mỹ nam đang lên của Cbiz như Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách… Ngoài ra, các bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Bạch Lộc cũng được quan tâm nhiều hơn hẳn.Không khó để nhận ra sự phát triển của nghệ sĩ phụ thuộc vào đoàn đội khá lớn. Nhìn cách Bạch Lộc ngày càng trở nên nổi tiếng là đủ biết cô nàng được Vu Chính nâng đỡ thế nào.