Skip to main content

ʟộ mỹ nhân đẹp chả kém Lưu Diệc Phi, cho nữ chính Bạch Lộc ‘ra chuồng gà’

Trường Nguyệt Tẫn Minh có số lượng diễn viên phụ dày đặc, được khen ngợi hết lời vì visual đỉnh cao, không ai thua ai. Trong số đó, một nữ phụ thậm chí vươn lên hạng 1 hot search vì vẻ ngoài đẹp như tiên, thậm chí bỏ xa cả nữ chính Bạch Lộc.

Trần Đô Linh – nữ phụ hot nhất Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Hiện tại, loạt hình ảnh trong vai thần tiên mộng cảnh của Trần Đô Linh trong Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến khán giả vô cùng thích thú. Nữ diễn viên ᴅɪệɴ trang phục Đôn Hoàng, gây sốt bởi khí chất gợi nhớ đến “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Ngoài ra những cử chỉ của cô cũng để lại ấn tượng mạnh, chiếm trọn spotlight trong dàn nữ của Trường Nguyệt Tẫn Minh.Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh vào vai chị gái của Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc) – Diệp Băng Thường. Sở hữu nhan sắc rúng động, Diệp Băng Thường lại mang tâm địa của “rắn độc”. Cô được xem là nhân vật tàn ác, bị ghét nhất nguyên tác Trường Nguyệt Tẫn Minh khi mang tình yêu hướng đến Minh Dạ – phiên bản của Đạm Đài Tẫn trong mộng cảnh và sẵn sàng chia ᴄắᴛ anh và em gái bằng mọi giá.

Trên bản phim, nhân vật của Trần Đô Linh đã được “tẩy trắng” ít nhiều nhưng vẫn khiến người xem khó chịu. Bù lại, nhan sắc xinh đẹp, chuẩn khí chất tiên tử của Trần Đô Linh gây ấn tượng mạnh, “gánh còng lưng” cái nết của nhân vật.Ẩn sau nhan sắc đẹp rạng ngời của Băng Thường là tâm địa âm hiểm.

Trần Đô Linh sinh năm 1993, là một cái tên xuất sắc về học thuật trước khi bén duyên với diễn xuất. Nàng tiểu hoa 9X từng thi đỗ Đại học Hàng không và vũ trụ Nam Kinh với số điểm cực cao 621/750, chọn khoa cơ khí điện làm ngành đầu quân cho mình. Đến năm học cuối, Trần Đô Linh lọt top 10 sinh viên xuất sắc nhất trường ở mảng chế tạo công trình và vũ khí chuyên nghiệp.

Trần Đô Linh thuở mới vào nghề.

Khi quyết định trở thành diễn viên, Trần Đô Linh trải qua nhiều thăng trầm, được xem là một trong những sao trẻ siêng năng nhất hiện nay. Năm 2022, nữ diễn viên gây chú ý khi nhận đến 7 dự áɴ phim, đóng vai chính lẫn phụ. Trong số đó, Trường Nguyệt Tẫn Minh đã lên sóng và mang đến thành công to lớn cho cô. Sắp tới, vai diễn vợ của Hoàng Dược Sư trong Anh Hùng Xạ Điêu được xem là bước tiến mới trong sự nghiệp của Trần Đô Linh.Nữ diễn viên đóng siêu phẩm Anh Hùng Xạ Điêu.