Skip to main content

1 người đàn ông bị ‘tác động vật lý’ vì dám hôn Địch Lệ Nhiệt Ba còn đi khoe khoang

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là một trong những nữ thần đình đám của Cbiz. Tuy chưa có phim bạo, xong các dự án của cô nàng vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong đó, bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hợp tác cùng Dương Dương được đánh giá là một trong những dự án rất hot của Địch Lệ Nhiệt Ba. Những cảnh hôn của cặp đôi đỉnh lưu lượng này trên màn ảnh khiến fan couple đứng ngồi không yên.

Mới đây, một người đàn ông đã chỉnh sửa cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thành bản thân đang hôn nàng mỹ nữ Tân Cương.Không những vậy, người này còn đăng lên mạng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Người đàn ông này cho biết rằng sau đó đã có vài thanh niên khoảng 20 tuổi là fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tìm đến công ty và tác động vật lý mình. Sự việc nhanh chóng rầm rộ trên mạng với rất nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng người đàn ông này bị thế là đáng. Hành động photoshop của anh ta giống như đang quấy rối tình dục Địch Lệ Nhiệt Ba. Một số khác cho rằng dù hành động này là sai nhưng việc tác động vật lý người khác cũng không đúng.

Bên cạnh đó, một bộ phận fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng không có bằng chứng chứng minh những người kia là fan Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì vậy việc người đàn ông kia vu cáo cho fan nàng mỹ nữ Tân Cương là không thể chấp nhận được. Thêm vào đó, việc photoshop cảnh hôn với một người phụ nữ không quen biết là hành vi quấy rối khó tha thứ.Hiện sự việc vẫn đang rầm rộ trên các diễn đàn mạng, đa số đều phản đối hành động của người đàn ông kia.