Skip to main content

Xôn xao tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê tạo hình nhạt nhẽo thua xa đàn em 9x

Dù thảm đỏ Đêm Hội Weibo không được diễn ra, thế nhưng tạo hình thảm đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được khán giả cực kỳ mong đợi. Nàng mỹ nữ Tân Cương gần như là minh tinh cuối cùng tung tạo hình khiến công chúng kỳ vọng rất lớn. Tuy nhiên, có vẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba đang ngày càng xuống phong độ.

Mới đây, phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tung ra tạo hình đêm hội Weibo đầu tiên của cô nàng. Lần này, nàng mỹ nữ Tân Cương hóa thân thành quý cô bí ẩn với bộ trang phục đen nữ mũ đến váy. Lớp trang điểm đậm giúp cô nàng trở nên quyến rũ và bí ẩn. Tuy đẹp, nhưng đa số đều cho rằng tạo hình cổ điển này của Địch Lệ Nhiệt Ba không đủ lộng lẫy trong một sự kiện lớn thế này.Cư dân ᴍạɴɢ bày tỏ sự tiếc nuối khi đã mong đợi ở Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiều.

Có ý kiến cho rằng, tạo hình thảm đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba còn thua xa các mỹ nhân 9x khác như Điền Hi Vi, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc, Vương Sở Nhiên.

 

Bên cạnh đó, tạo hình thảm đỏ đầu tiên của Angelababy trong Đêm hội Weibo cũng khiến nhiều người thất vọng.

Có ý kiến cho rằng trang phục của cô nàng chưa đủ để giúp tỏa sáng giữa một rừng hoa trong sự kiện hôm nay. So với các mỹ nhân 85 khác như Lưu Diệc Phi hay Dương Mịch thì Angelababy có vẻ yếu thế hơn.Một số cmt của cư dân mạng:

– Mình mong đợi nhiều hơn nữa ở tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, thế này vẫn chưa đủ đâu.

– Nay thấy tạo hình của cả Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba đều chưa đủ khiến người khác trầm trồ.

– Đẹp thì có đẹp đó nhưng vẫn chưa đủ.

– Mong đợi bộ thứ 2 của Địch Lệ Nhiệt Ba, chứ thế này chưa đủ ấn tượng cho lắm.