Skip to main content

Cùng nhà tạo hình: Dương Mịch đẹp như công chúa, Dương Tử lại bị chê giống bà thím?

Nhan sắc của Dương Mịch và Dương Tử đối lập nhau dù cùng một nhà tạo hình.

 Dương Mịch và Dương Tử là hai đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Cả hai người đẹp này đều có phim bạo chống lưng và sở hữu một lượng fan cực kỳ đông đảo. Tuy nhiên, về khoản nhan sắc Dương Mịch và Dương Tử lại có sự đối lập rất lớn. Cùng một nhà tạo hình, thế nhưng một người được khen đẹp như công chúa tiên cá, người kia lại bị chê “dừ” như bà thím.

Theo đó mới đây Dương Tử đã tham gia một buổi livestream cho thương hiệu mà cô nàng làm người đại ᴅɪệɴ. Xuất hiện trong sự kiện này, nàng tiểu hoa ᴅɪệɴ một chiếc áo khoác dạ xanh kèm sơ mi trắng bên trong. Nữ chính Hương Mật Tựa Khói Sương cũng để kiểu tóc búi gọn đơn giản. Tuy nhiên, tạo hình này của cô nàng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.Có người cho rằng kiểu tạo hình này khiến Dương Tử như “dừ” thêm chục tuổi. Cũng có ý kiến cho rằng trang phục đẹp chỉ là khí chất của Dương Tử không thể cân được đồ.

Cùng một nhà tạo hình, nhưng nàng tiểu hoa 9x này lại thua xa đàn chị Dương Mịch.

Trước đó, Dương Mịch từng gây sốt cộng đồng ᴍạɴɢ khi xuất hiện trong một sự kiện. Nữ chính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa diện một chiếc váy đuôi cá trắng với họa tiết cầu kỳ.

Bộ trang phục này đã khéo léo khoe lên đường cong cơ thể quyến rũ của Dương Mịch. Cô nàng được ví như công chúa tiên cá bước ra từ truyện cổ tích.Tuy nhiên, nhiều cư dân ᴍạɴɢ cũng bày tỏ rằng Dương Mịch và Dương Tử mặc trang phục trong hai sự kiện có tính chất khác nhau, nên không thể đem ra so sánh được. Một bên là đi thảm đỏ, một bên chỉ ngồi yên một chỗ nên khoản đầu tư trang phục cũng rất khác ʙɪệᴛ. Dù vậy, nhìn ảnh của hai mỹ nữ họ Dương này vẫn có sự chênh lệch rất lớn.