Skip to main content

Phản ứng của fan khi Jisoo (BLACKPINK) tham gia show nhậu nhẹt đình đám Hàn Quốc

Jisoo – ‘một mẩu’ xinh đẹp của Blackpink – sẽ là khách mời đầu tiên xuất hiện trong mùa 2 của show ‘My alcohol diary’. Thông tin này được các BLINK bàn luận rôm rả.

Ngày 19-3 vừa qua, Star News cho biết Jisoo BLACKPINK sẽ là khách mời chính thức góp mặt trong mùa 2 của show thực tế đặc biệt My alcohol dirary. Được biết, “một mẩu” của BLACKPINK đã hoàn tất việc ghi hình cho lịch trình phát sóng đầu tiên vào ngày 7-4 tới. 

Theo thông tin bên lề của show, Jisoo và host của My Alcohol diary là nữ rapper Lee Young Ji đã có những cuộc trò chuyện, tung hứng đầy vui vẻ. Đây sẽ là sân chơi đầu tiên mà Jisoo thể hiện sự dí dỏm, hài hước một cách tự nhiên chưa từng có trước đó. 

Jisoo làm khách mời đầu tiên của show nhậu nhẹt đình đám Hàn Quốc

Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống, tính cách, sẽ không thể thiếu phần Jisoo giới thiệu album solo đầu tiên ME ra mắt vào ngày 31-3 sắp tới này. Luôn xuất hiện với hình ảnh nữ tính, dịu dàng nên vẫn rất khó hình dung việc “một mẩu” này của BLACKPINK tham gia show nhậu nhẹt. Hẳn nhiên, sự xuất hiện của Jisoo BLACKPINK tại show My Alcohol diary trở thành chủ đề gây sốt cõi ᴍạɴɢ. Không chỉ các BLINK (tên fandom của BLACKPINK) mà ngay cả cư dân ᴍạɴɢ cũng đồng loạt tán dương đầy thích thú. – “Tôi biết Jisoo uống kém lắm. Nếu mà xỉn thì cưng xỉu rồi, muốn được xem luôn quá”;

– “Hóng sự tung hứng của bộ đôi Young Ji và Jisoo”;

– “Thích Jisoo và bả xinh, phải xem chứ sao”;

– “Khi nghe tin này, tôi chỉ nghĩ phải chuẩn bị một cái hàm thật khỏe để… cười”

… là những bình luận đầy hứng khởi về hoạt động mới của Jisoo.

Bìa MV Flower trong album solo đầu tiên của Jisoo

Hiện thành viên BLACKPINK đang bận rộn cho lịch trình quảng bá ME – album solo đầu tay trong sự nghiệp của mình. Cũng trong ngày 19-3, công ty quản lý YG đã tung poster cho ca khúc debut solo của Jisoo mang tên Flower. Poster nổi bật với sắc đỏ chủ đạo cùng với hình ảnh một Jisoo cá tính, sắc sảo hơn hẳn phong cách thường thấy. Được biết, số lượng đơn hàng đặt trước album ME của Jisoo đã lập nhiều kỷ lục ngay sau khi tin tức này công bố. Tín hiệu trên báo trước chuỗi thành tích ấn tượng cho bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nhóm “Hắc Hường” đình đám.

Show truyền hình My alcohol diary do nữ rapper Lee Young Ji làm host, các tập sẽ theo concept cùng uống ʀượᴜ và trò chuyện một cách gần gũi với các khách mời. Ngoài ra còn là những pha tương tác hài hước xuất phát từ cả host lẫn khách mời. Mùa 2 với sự góp mặt của khách mời đầu tiên là Jisoo sẽ lên sóng ngày 7-4 sắp tới.