Skip to main content

Anh trai Triệu ʟộ Tư chính thức ʟộ diện: Đẹp trai nhưng sao vẫn khiến dân tình thất vọng?

Ngoại hình của anh trai Triệu ʟộ Tư khiến dân tình không khỏi thất vọng.

Cách đây không lâu, Triệu ʟộ Tư đã đảm nhận vai nữ chính Tang Trĩ trong dự án Vụng ᴛʀộᴍ Không Thể Giấu đóng cùng Trần Triết Viễn.

Trong dự áɴ này, người đảm nhận vai anh trai của Tang Trĩ – Tang Diên là nam diễn viên Mã Bá Khiên. Thời gian gần đây, dân tình liên tục lan truyền thông tin về việc dự án Khó Dỗ Dành sắp được chuyển thể thành phim.

Ở Khó Dỗ Dành, Tang Diên không còn là nam phụ mà bước lên hàng vai chính. Hiện tại việc ai sẽ trở thành “anh trai” của Triệu ʟộ Tư ở dự áɴ này là điều khiến công chúng quan tâm nhất.

Trước đó, Trần Phi Vũ và Trương Lăng Hách được biết đến là hai ứng cử viên sáng giá cho vai Tang Diên. Tuy nhiên gần đây, có vẻ vai diễn này đã được thay đổi.Theo thông tin được đưa ra, nam diễn viên Lâm Nhất sẽ là người đảm nhận vai diễn Tang Diên ở Khó Dỗ Dành. Anh chàng từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta.

Lâm Nhất sở hữu gương mặt điển trang, dáng người cao và là một trong những nam thần khiến khán giả mê mẩn.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng dù có đẹp trai nhưng Lâm Nhất lại không hợp với vai diễn Tang Diên. So với Trần Phi Vũ và Trương Lăng Hách thì độ hợp vai của Lâm Nhất kém rất xa. Ngoài ra, anh chàng cũng bị cho là sẽ khó tạo chemistry với bạn diễn là Vương Sở Nhiên.

Một số cmt của cư dân mạng:  

– Lâm Nhất đẹp trai thật đó nhưng lại không có vibe của Tang đầu bảng, đừng là Lâm Nhất.– Vẫn thấy Trần Phi Vũ và Trương Lăng Hách hợp vai hơn, đừng chọn bừa như thế.

– Nữ là Vương Sở Nhiên, nam thì là Trương Lăng Hách đi, đẹp đúng nguyên tác luôn còn diễn xuất thì chưa biết.

Theo thông tin được đưa ra, dự áɴ phim Khó Dỗ Dành sẽ được khai máy vào tháng 5 năm nay.