Skip to main content

Sự trùng hợp thú vị của Jisoo BLACKPINK, Jimin BTS ở sản phẩm solo đầu tay

Theo truyền thông Hàn Quốc, hai ngôi sao hàng đầu là Jimin BTS và Jisoo Blackpink sẽ xuất hiện trên cùng một tập của SBS’s ‘Inkigayo’ để biểu diễn ca khúc solo đầu tay của họ.

Theo Star News, cả JiminJisoo sẽ biểu diễn trong chương trình ‘Inkigayo’ phát sóng ngày 2.4.

Jisoo Blackpink, Jimin BTS sẽ xuất hiện cùng nhau trong một chương trình để quảng bá sản phẩm solo. Ảnh: AllKpop.

Jimin dự kiến sẽ phát hành album solo đầu tiên “Face” vào ngày 24.3 sau khi phát hành ca khúc mở đường “Set Me Free Pt. 2” vào ngày 17.3.

Jimin

Jimin dự định sẽ chia sẻ câu chuyện đối mặt với chính mình và chuẩn bị cho một album mới với tư cách một nghệ sĩ solo.

Jisoo cũng đang phát hành album solo đầu tiên ‘”Me”. Nữ thần tượng là thành viên cuối cùng của Blackpink phát hành album solo để thể hiện tài năng của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo và thể hiện kỹ năng thanh nhạc độᴄ đáo của mình.

Jisoo

Inkigayo tập phát sóng ngày 3.4 được kỳ vọng sẽ là khoảnh khắc quý giá và ấn tượng khi hai nghệ sĩ hàng đầu thế giới lần đầu tiên trình diễn màn solo.

Ngoài ra, Jimin sẽ xuất hiện trên Music Bank của đài KBS 2TV vào ngày 31.3 trước Inkigayo. Các buổi biểu diễn sẽ được ghi hình trước. Cụ thể, Music Bank sẽ được ghi hình vào ngày 24.3 và Inkigayo sẽ được ghi hình vào ngày 28.3.

Người hâm mộ đã rất phấn ᴋʜíᴄʜ khi thấy hai nghệ sĩ toàn cầu biểu diễn các ca khúc solo của họ trong cùng một tập và cho biết rằng họ rất mong chờ điều này.