Skip to main content

‘Tình cũ’ Triệu ʟộ Tư và Lưu Thi Thi bỗng gặp biến lớn, bị khán giả tẩy chay

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng ᴍạɴɢ đang bàn tán xôn xao về những thông tin có liên quan đến Ninh Manh Ảnh Thị.

Đây là hãng phim nổi tiếng từng sản xuất vào rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Phù ᴅᴀᴏ Hoàng Hậu, Thiên Cổ Quyết Trần, Toàn Chức Cao Thủ, Lạp Tội Đồ Giám… Gần đây, công ty này đã bắt tay với Hàn Quốc và sản xuất một bộ phim cổ trang mang tên Ngược Dòng.

Tuy nhiên, hành động này của Ninh Manh Ảnh Thị đã khiến một bộ phận công chúng tức giận. Họ cho rằng công ty này đã tiếp tay cho Hàn Quốc ăn ᴛʀộᴍ văn hóa nước nhà. Bởi lẽ cổ trang tiên hiệp vốn là đặc sản của Trung Quốc. Bên cạnh đó, lệnh “hạn Hàn” vẫn còn đang có hiệu lực. Sự việc hiện đang là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạnh.Đâu chỉ có công ty bị ném đá, loạt dự áɴ phim do Ninh Manh Ảnh Thị sản xuất chuẩn bị lên sóng cũng vạ lây. Trong đó, gây chú ý nhất chính là Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi – Lưu Vũ Ninh), Tình Yêu Thôi Mà (Ngô Lỗi – Châu Vũ Đồng)… Đây đều là những bộ phim rất được khán giả mong đợi lên sóng thời gian tới đây.

Đứng trước phản ứng gay gắt từ phía dư luận, phía Ninh Manh Ảnh Thị đã phải lên tiếng. Họ cho biết vẫn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Hàn Quốc để làm phim. Nguyên nhân được đưa ra là để văn hóa Trung Quốc vươn ra quốc tế. Theo thông tin được đưa ra, dự án Ngược Dòng xoay quanh câu chuyện báo thù, bảo vệ quốc gia kéo dài hàng nghìn năm giữa yêu ma và thần tiên. Nếu hợp tác thành công đây hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến khán giả hài lòng cả về chất lượng lẫn diễn xuất.Dù vậy, có vẻ như công chúng vẫn chẳng mấy hài lòng với câu trả lời được đưa ra. Nhiều fan đang bày tỏ lo lắng cho Nhất Niệm Quan Sơn và Tình Yêu Thôi Mà.