Skip to main content

Tiết ʟộ loạt khoảnh khắc chứng minh Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đẹp khi đứng một mình

Sở hữu nhan sắc cực phẩm, gương mặt lai hút mắt, nhưng vẫn có không ít khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba bị lấn visual khi đứng chung khung hình với nhiều mỹ nhân khác của làng giải trí Hoa ngữ. 

Điển hình nhất có lẽ phải kể tới lần Địch Lệ Nhiệt Ba đụng độ visual cùng Quan Hiểu Đồng trong một lần cả hai được ban tổ chức sự kiện sắp ghế ngồi cạnh nhau. 

Không thể phủ nhận, chiếc mũi cao thẳng của Địch Lệ Nhiệt Ba là niềm ao ước của vô số người, nhưng rõ ràng nếu nhìn nghiêng thì sống mũi của cô khá thô, không được mềm mại như Quan Hiểu Đồng bên cạnh. Chính vì lý do đó, mà dù bạn gái Lộc Hàm chỉ xuất hiện mờ mờ ở phía sau nhưng lại được công chúng để mắt tới và khen ngợi nhiều hơn. Tuy không phải là tâm điểm của bức hình nhưng Quan Hiểu Đồng lại được công chúng để mắt tới nhiều hơn. 

 

Ngoài Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn từng bị “người đồng hương” Cổ Lực Na Trát chiếm sạch visual. Nhan sắc kinh diễm, làn da trắng tới phát sáng cùng khí chất “trâm anh thế phiệt” của Cổ Lực Na Trát khiến netizen xuýt xoa không thôi. Nếu nói Địch Lệ Nhiệt Ba làm nền trong tấm hình chụp chung này cũng chẳng phải nói quá. 

Ở góc nghiêng này, trạng thái của Chu Nhất Long được nhận xét ổn áp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Khi có dịp chung khung hình với các đàn chị như Dương Mịch hay “Phú ꜱáᴛ Hoàng hậu” Tần Lam, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không khá hơn là mấy, so về khí chất thì mỹ nhân Tân Cương lại càng kém xa. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Tần Lam khi cùng chung khung hình. 

Từ một diễn viên ít tên tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vụt sáng thành sao và trở thành đỉnh lưu của Cbiz nhờ thành công của loạt tác phẩm ăn khách: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh,…

Sắp tới đây, sau một thời gian dài tạm dừng hoạt động, cô sẽ trở lại màn ảnh với hai dự áɴ hấp dẫn – Công Tố Tinh Anh và An Lạc Truyện. Đây đều là các bộ phim rất được khán giả mong đợi phát sóng trong năm nay.