Skip to main content

Chung Hán Lương, Đường Yên tái ngộ sau 8 năm: Chỉ 1 ánh mắt mà khiến fan đɪêɴ đảo

Chương trình thực tế Nhà Trọ Của Chúng Ta vừa phát sóng tập đặc ʙɪệᴛ có sự góp mặt của Chung Hán Lương – Đường Yên. Sau 8 năm kể từ khi Bên Nhau Trọn Đời ra mắt, cặp đôi ngôn tình đình đám một thời mới lại xuất hiện cùng nhau.

Ở phần mở đầu, Chung Hán Lương – Đường Yên diễn cảnh chào hỏi gợi nhắc phim Bên Nhau Trọn Đời. Chung Hán Lương cầm ô đen bước đến bên cạnh Đường Yên, sau đó Đường Yên đáp lại bằng giọng nói ngọt ngào khiến ai cũng lịm tim. Năm nay, Chung Hán Lương 48 tuổi, còn Đường Yên cũng đã ngấp nghé tuổi 39. Dẫu vậy, thời gian dường như đã bỏ quên 2 ngôi sao khi máy quay bắt đến góc mặt nào, Chung Hán Lương – Đường Yên vẫn rất tươi tắn, trẻ trung.Chung Hán Lương và Đường Yên trong Bên Nhau Trọn Đời phát sóng vào 8 năm trước. Ảnh: Weibo

Sau khi xem phần hội ngộ nhiều cảm xúc của Chung Hán Lương – Đường Yên, ᴍạɴɢ xã hội lại rần rần chia sẻ những câu thoại từng làm nên thương hiệu cho Bên Nhau Trọn Đời. Trong đó câu nói “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ” là được cư dân ᴍạɴɢ truyền tay nhau nhiều nhất. 

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ”. Ảnh: Weibo

Sau 8 năm, nhan sắc của Đường Yên vẫn không hề thay đổi. Ảnh: WeiboChung Hán Lương mãi là nam thần trong lòng khán giả dù đã bước sang tuổi 48. Ảnh: Weibo

Ngoài chương trình Nhà Trọ Của Chúng Ta, hiện tại Chung Hán Lương còn thu hút sự quan tâm với việc đóng chính trong phim cổ trang Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Thực tế thì Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã quay xong từ năm 2022 nhưng chưa được phát sóng do nữ chính Viên Băng Nghiên vướng ồn ào đời tư.

Phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan của Chung Hán Lương sắp được lên sóng. Ảnh: Weibo

Mãi đến gần đây, ekip sản xuất Khuynh thành Diệc Thanh Hoan mới rục rịch làm việc trở lại để chuẩn bị cho ngày lên sóng. Nguồn tin hậu trường cho biết, để an toàn phát sóng, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan sẽ phải ᴄắᴛ đi một số tập phim.