Skip to main content

BABYMONSTER ʙấᴛ ɴɢờ với ‘thái độ’ của Jennie (BLACKPINK) với tư cách là người cố vấn

Jennie đã chỉ ra một cách chuyên nghiệp yếu tố quan trọng còn thiếu trong màn trình diễn của nhóm trước khi ra mắt.

Tập thứ hai của Last Evaluation (Đánh giá cuối cùng) của BABYMONSTER gần đây đã được phát hành, tiết ʟộ màn trình diễn của RukaPharita và Ahyeon với tư cách là Đội A và giới thiệu bài hát mà Đội B sẽ biểu diễn trong tập ba.

Đội hình trước khi ra mắt của BABYMONSTER | @Blink_Stay_mfr/Twitter

YG Entertainment đã thông báo vào đầu năm rằng nhóm nhạc nữ mới nhất của họ sẽ sớm ra mắt, giới thiệu hình bóng của bảy thành viên BABYMONSTER.

Công ty đã phát hành các bức ảnh teaser và đoạn giới thiệu cá nhân, cho phép người hâm mộ làm quen với bảy thành viên tài năng và tìm hiểu thêm về nhóm sắp tới.

Sau hai tháng công chúng biết đến BABYMONSTER với bảy thành viên, YG Entertainment đã gây ꜱốᴄ cho người hâm mộ khi tiết ʟộ nhóm sẽ “không bao giờ là” bảy thành viên.

“BABYMONSTER sẽ không bao giờ là một nhóm bảy thành viên. Nó chắc chắn sẽ ít hơn bảy.” — Yang Hyun Suk, người sáng lập và Giám đốc sản xuất của YG Entertainment

Kể từ đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức “đánh giá lần cuối” các thành viên để xác định đội hình cuối cùng của nhóm.

Sau khi chia nhóm trước khi ra mắt thành hai đội và tập trung vào Đội A trong tập đầu tiên, tập tuần này tập trung vào RoraAsaChiquita và Haram, những người đã tạo nên Đội B.

Bài hát được chọn cho Team B là “Stay” của BLACKPINK và ai có thể theo dõi màn trình diễn của họ tốt hơn Jennie của BLACKPINK ?

BLACKPINK Jennie | @jennierubyjane/Instagram

Tập trước, Jennie cũng đã theo dõi màn trình diễn “Gone” của Team A và đưa ra lời khuyên cho các thành viên BABYMONSTER mà cô ước mình đã được nghe khi còn là thực tập sinh.

Trong tập tuần này, Jennie đã góp mặt trong vai trò cố vấn của mình và khiến các thành viên BABYMONSTER ʙấᴛ ɴɢờ với phần đánh giá về quá trình luyện tập của Team B, qua đó chứng tỏ sự chuyên nghiệp của cô.

Jennie ngọt ngào dành lời khen cho màn trình diễn của Team B và khen ngợi từng thành viên.

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Sau khi khen ngợi, cô ấy trở nên nghiêm túc. Mặc dù cô ấy đã khiến các thành viên BABYMONSTER ngạc nhiên, nhưng Jennie đã đưa ra những lời khuyên vô giá cho thấy vị thế chuyên nghiệp của cô ấy sau bảy năm với tư cách là một thần tượng thành công.

Jennie hỏi liệu có thành viên nào nghĩ rằng họ đang biểu diễn cho cô ấy chứ không chỉ luyện tập không.

Ảnh: Twitter

Jennie chỉ ra rằng Team B dành nhiều thời gian soi gương hơn là nhìn Jennie, người đang giám ꜱáᴛ các thành viên.

Lý do khiến cô trở nên nghiêm túc hơn là để đưa ra lời khuyên mà cô ước mình đã biết khi còn là thực tập sinh.

“Nếu bạn không hát như thể bạn đang thực sự truyền tải đến người nghe thì dù bạn có hát hay đến đâu, tôi cũng sẽ không cảm động với giọng hát của bạn. Đó là điều tôi ước mình [đã] làm tốt hơn. Nếu bạn làm điều đó trong cuộc sống thực, sự chú ý sẽ chuyển sang người khác vì người biểu diễn không khiến người nghe chú ý.” – Jennie nói

Lời khuyên chân thành của Jennie đã khiến các thành viên BABYMONSTER cảm động, và Jennie trở thành tiền bối được yêu mến khi cô động viên họ vui lên đồng thời khen ngợi tài năng của họ.

Image

Ảnh chụp màn hình