Skip to main content

Đàm Tùng Vận ʙấᴛ ɴɢờ thông báo kết hôn: Còn tung luôn bộ ảnh cưới cực ngọt?

Đàm Tùng Vận là một trong những nữ diễn viên được khán giả cực kỳ yêu thích. Sở hữu ngoại hình “ăn gian” tuổi cực mạnh giúp nữ diễn viên dễ dàng hóa thân vào nhiều dạng vai diễn khác nhau. Sau thành công của Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Quy ʟộ (Đường Về) hợp tác cùng Tỉnh Bách Nhiên.

Trong dự áɴ phim lần này, khán giả sẽ được thấy Đàm Tùng Vận thể hiện nhân vật từ khi còn là cô học sinh cho đến lúc trưởng thành bước vào lễ đường. Dù là tạo hình nào nữ diễn viên 9x này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đặc ʙɪệᴛ, hình ảnh Đàm Tùng Vận mặc váy cưới khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp.Trong Quy Lộ, nhân vật của Đàm Tùng Vận sẽ có một đám cưới. Hình ảnh cô nàng ᴅɪệɴ váy cưới trắng, dù để kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo. Đôi mắt long lanh ngập tràn hạnh phúc khiến người xem không khỏi rơi nước mắt. Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy Đàm Tùng Vận mặc váy cưới trên màn ảnh.

Đâu chỉ có Đàm Tùng Vận, Tỉnh Bách Nhiên cũng nhận được vô số lời khen ngợi trong Quy Lộ. Những màn tương tác “tình bể bình” của hai ngôi sao này được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Vừa lên sóng 2 tập đầu tiên Quy Lộ của Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận đã thu về thành tích khả quan với mức rating trung bình là 0.5294%.Với ngoại hình đẹp và chemistry ấn tượng của nam nữ chính, khán giả cho rằng dự áɴ phim Quy Lộ sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong tương lai. Đây là dự áɴ phim chiếu đài thứ 2 của Đàm Tùng Vận tính từ đầu năm 2023 đến nay sau Hướng Gió Mà Đi.