Skip to main content

Jisoo (BLACKPINK) hé ʟộ vài giây teaser đã khiến fan đứng ngồi không yên

Chỉ sau 2 ngày khiến cộng đồng ᴍạɴɢ nhốn nháo vì nhan sắc tựa thiên thần, đúng 10 giờ tối 15/3 (giờ Việt Nam), YG tiếp tục tung ra clip khoe cận cảnh visual của Jisoo để quảng bá cho album debut solo mang tên ME sắp được ra mắt vào ngày 31/3. 

Không hổ danh biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Kpop, đoạn clip dài hơn 20 giây khiến các fan “xỉu ngang” vì chìm đắm trong hình tượng đằm thắm, quyến rũ nhưng không kém phần sắc sảo của Jisoo. Đây được xem cũng là hình tượng hiếm thấy của Jisoo trong tất cả những lần comeback trước đó. Chính vì vậy không ít fan phải thừa nhận “sốc visual” vì nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của chị cả BLACKPINK. 

Nhan sắc “ná thở” của Jisoo trong teaser được tung ra

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cũng khiến các fan phải chìm đắm trong biểu tượng nhan sắc của Kpop

Sự quyến rũ, sắc sảo của Jisoo lập tức gây sốt ᴍạɴɢ xã hội

Không chỉ dừng lại ở nhan sắc, teaser được YG tung ra còn hé ʟộ những giai điệu nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc. Điều này làm không ít người hâm mộ đặt nghi vấn ca khúc chủ đề trong album ME của Jisoo sẽ được phối khí, kết hợp cùng nhạc cụ truyền thống tạo nên sản phẩm âm nhạc mới lạ, đào sâu khía cạnh mà khán giả chưa từng được nhìn thấy ở Jisoo như các ca khúc trước đó. 

Đặc ʙɪệᴛ hơn cả ở khoảng 4 giây cuối cùng, một số người còn phát hiện giọng hát của Jisoo đã ʙấᴛ ɴɢờ xuất hiện với từ “Me”. Đây cũng là tên album debut solo nên các fan cho rằng tên ca khúc chủ đề là “Me” chứ không hề có “thuyết âm mưu” nào với chữ “O” như cộng đồng fan đồn đoán những ngày qua. 

Clip teaser nhan sắc của Jisoo #1:

Hình tượng của Jisoo trong poster gần nhất cũng khiến cộng đồng fan phải “nhốn nháo”

Ảnh: Twitter

Album debut solo của Jisoo sẽ được phát hành vào ngày 31/3