Skip to main content

BLACKPINK Jennie và Lisa gây sốt với vai trò cố vấn ‘nóng bỏng và nghiêm nghị’

Kể từ đầu năm, YG Entertainment đã dần hé lộ các thành viên của nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt BABYMONSTER. Thông qua các đoạn giới thiệu cá nhân thể hiện những kỹ năng đặc biệt và trải nghiệm hàng ngày của họ khi còn là thực tập sinh, người hâm mộ đã được giới thiệu với bảy thành viên tiềm năng tên là RukaPharitaRoraAsaChiquitaAhyeon và Haram.

YG Entertainment đã quyết định rằng bảy thực tập sinh sẽ trải qua một cuộc “đánh giá cuối cùng” để đánh giá vị trí của họ trong nhóm sắp tới và xác định đội hình thành viên cuối cùng.

Trong tập đầu tiên của loạt phim mới, Jennie của BLACKPINK đã xuất hiện với tư cách khách mời và có vai trò là một người cố vấn bất ngờ để giúp theo dõi kỹ năng trình diễn của các cô gái và cho họ lời khuyên về những điều cần thiết để trở thành một thần tượng thành công. …người hâm mộ cũng rất phấn khích vì sự xuất hiện bất ngờ này! Cụ thể, Jennie đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì ánh mắt nghiêm túc của “người cố vấn”.

Mặc dù cô ấy có thể toát ra một bầu không khí nghiêm túc, nhưng những lời khuyên chân thành và tử tế của Jennie dành cho các cô gái đã chứng minh lý do tại sao cô ấy lại thành công như ngày hôm nay.

Sự tương phản giữa vẻ ngoài nghiêm túc và trái tim nhân hậu là một ví dụ hoàn hảo về tính hai mặt đáng yêu của Jennie – và khiến người hâm mộ càng phải lòng cô ấy nhiều hơn!

Với mái tóc màu cam mang tính biểu tượng của mình, cô ấy hoàn toàn tỏa sáng.Trong preview cho tập tiếp theo, Lisa cũng xuất hiện với vai trò cố vấn. Đoạn clip ngắn nhưng ngọt ngào cho thấy cô ấy khen ngợi các thực tập sinh…

…và cũng thích thú khi xem màn trình diễn của họ.

Chúng tôi đã không gặp Cố vấn Lisa kể từ khi cô ấy xuất hiện trên “Thanh xuân có bạn”, vì vậy người hâm mộ rất hào hứng muốn biết cô ấy sẽ mang đến cho chúng ta điều gì!

Kết quả là: Các thành viên BLACKPINK với tư cách là cố vấn thực sự cuốn hút!

Ảnh chụp màn hình