Skip to main content

Tiết ʟộ mỹ nhân được Dương Dương yêu nhất: Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba?

Kể từ sau khi hợp tác trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành cặp đôi nhận được sự yêu thích lớn của công chúng. Không chỉ ở trên phim, hai đỉnh lưu lượng này còn được đẩy thuyền ở cả ngoài đời. Dù Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng phủ nhận, song các fancouple vẫn không ngừng tìm ᴋɪếᴍ bằng chứng cặp đôi hẹn hò bí mật.

Mới đây, trên ᴍạɴɢ đã xuất hiện một thông tin khiến nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không phải người mà Dương Dương thích nhất. Theo đó, có người đã hỏi về mối Qᴜᴀɴ ʜệ của chàng mỹ nam và Vương Sở Nhiên – một trong những tiểu hoa đang rất được chú ý của lứa 95 trong Cbiz.Theo đó, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đã từng hợp tác trong bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Cả hai có mối Qᴜᴀɴ ʜệ rất tốt, hợp tác cùng nhau trên phim trường cũng cực kỳ ăn ý. Dù sao Dương Dương và Vương Sở Nhiên cũng có chung công ty quản lý. Chàng nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng có cổ phần ở công ty nên việc Vương Sở Nhiên có thể nổi tiếng cũng sẽ đem lại lợi ích lớn cho anh chàng.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là đồng nghiệp từng diễn chung phim. Trong khi đó, Vương Sở Nhiên và Dương Dương vừa là bạn diễn, vừa là mối Qᴜᴀɴ ʜệ ông chủ – nhân viên nên sẽ càng thân thiết hơn. Do vậy, cư dân ᴍạɴɢ cho rằng nói Dương Dương thích Vương Sở Nhiên hơn Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng sai.Hiện tại khán giả đang cực kỳ mong đợi bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính có thể sớm công bố lịch chiếu. nếu bộ phim này gặt hái thành công lớn, rất có thể couple Kiêu Hãnh phu phụ sẽ sớm bị lu lờ.