Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba ʙấᴛ ɴɢờ bị so sánh ai ‘công’ hơn ai?

Mới đây, một bài viết được đăng tải lên ᴍạɴɢ xã hội có liên quan đến hai diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận sự quan tâm đặc ʙɪệᴛ của khán giả. Cụ thể, một cư dân ᴍạɴɢ đã đặt ra câu hỏi: “Hai nữ cường trong truyện của Cửu ʟộ Phi Hương, Thẩm Ly của Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai và Kỷ Vân Hoà của Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai, rốt cuộc ai “công” hơn?”. 

Chỉ ít phút sau khi lên bài, chủ đề trên đã thu hút số lượng lớn netizen vào tương tác. Fandom của hai nghệ sĩ nổi tiếng đã tạo ra một cuộc bàn tán vô cùng rầm rộ trong suốt nhiều giờ. Thậm chí, có người còn nói rằng phần bình luận chắc có thể viết thành mấy quyển tiểu thuyết, truyện dài rồi.Bình luận của cư dân mạng:

– Tất nhiên Triệu Lệ Dĩnh là “công” rồi, không cho phép phản đối đâu nha.

– Dù Kỷ Vân Hoà là “công” đấy nhưng Thẩm Ly còn “công” hơn nha!

– Sao lại chỉ có mỗi tôi quan tâm đến việc hai cái mũi của họ sẽ đánh nhau vậy?

– Kỷ Vân Hoà là công nha , công từ trong phim ra ngoài đời.

– Cần mạnh mẽ có mạnh mẽ, cần yếu mềm có yếu mềm. Mong đợi Mong đợi Bích Thương Vương.

– Trong tim tôi cả hai chị đều rất rất ngầu. Ước gì hai nghệ sĩ tôi yêu mến sẽ hợp tác chung trong một bộ phim bách hợp.

Với những “mọt” truyện yêu thích những tác phẩm của Cửu ʟộ Phi Hương hẳn không còn xa lạ với hai nhân vật Thẩm Ly và Kỷ Vân Hòa. Hai nàng nữ cường này đã được Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân vô cùng xuất sắc trong tác phẩm của mình. Với Ngự Giao Ký, nàng mỹ nhân Tân Cương đã khiến khán giả vô cùng bất giờ với ngoại hình và phong thái rất cuốn hút, cùng phần trình diễn mãn nhãn. Còn ở Dữ Phượng Hành, với loạt hình ảnh và video hậu trường được hé ʟộ, netizen đang rất kỳ vọng vào màn biến hóa thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh trong lần tái hợp với Lâm Canh Tân này.