Skip to main content

‘Đụng độ’ tạo hình: Triệu ʟộ Tư không thoát nổi mác ‘phèn’, bị Tống Tổ Nhi – Nhiệt Ba lấn lướt

Việc các nữ diễn viên bị công chúng đặt lên bàn cân so sánh xem ai nhỉnh hơn mỗi khi đụng độ tạo hình trong phim luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. 

Thời gian gần đây, sau khi hình ảnh của Tống Tổ Nhi trên phim trường Khom Lưng (Chiết Yêu) với chiếc áo choàng đỏ nổi bật rò rỉ ra ngoài đã thu hút vô số sự chú ý. Nhan sắc mong manh, xinh xắn cùng thần thái cuốn hút của nàng tiểu hoa nhận được rất nhiều lời khen có cánh. 

Tạo hình đẹp nức lòng của Tống Tổ Nhi trên phim trường Khom Lưng. 

Bên cạnh đó, chiếc áo choàng đỏ mà Tống Tổ Nhi diện lên người cũng làm netizen nhớ tới tạo hình trước đó của Triệu ʟộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành. Thời điểm Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, trạng thái của Triệu ʟộ Tư từng gây ra nhiều tranh cãi. Dù rằng diễn xuất của nàng tiểu hoa đã có tiến bộ không ít nhưng khuôn mặt có phần béo tròn, nọng cằm, phải nhờ đến photoshop để “che giấu” đã khiến cư dân ᴍạɴɢ khá thất vọng về cô.

Kiểu tóc rẽ hai bên khiến Triệu ʟộ Tư dừ hơn so với tuổi thật. 

Khoác lên mình bộ trang phục màu đỏ huyền thoại, Triệu ʟộ Tư vấp phải những ý kiến trái chiều, có người khen cô dễ thương, đáng yêu, nhưng có người thì chê ra mặt, cảm thấy người đẹp sinh năm 1998 “phèn” và hơi dừ. 

Trái ngược với trường hợp của Triệu ʟộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba thì may mắn hơn khi tạo hình nhân vật Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành rất được lòng khán giả.Không phải kiểu mong manh như Tống Tổ Nhi hay đáng yêu như Triệu ʟộ Tư, mỹ nhân Tân Cương trong chiếc áo choàng đỏ mang tới cho người nhìn một cảm giác kiên cường, nhưng lại có nét bi thương tới đau lòng, khiến khán giả nhớ mãi không quên.