Skip to main content

Bạch Lộc ‘soán ngôi’ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân có tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước nhất Cbiz

Với ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tốt Bạch Lộc hiện đang là một trong những nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, nàng “gà cưng” Vu Chính cũng có trong tay nhiều tác phẩm thành công như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa và Châu Sinh Như Cố. Mới đây, Bạch Lộc còn gây sốt khi xuất hiện trong một sự kiện.

Cụ thể, khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Bạch Lộc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng ᴍạɴɢ với tạo hình cực xinh đẹp.

Cô nàng ᴅɪệɴ một chiếc váy quây ngực màu trắng tinh, khéo léo khoe đôi vai trần quyến rũ của mình. Tạo hình nhẹ nhàng thanh thoát này của nàng tiểu hoa khiến dân tình mê mẩn.Thế nhưng, điều làm mọi người chú ý nhất lại chính là tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước của Bạch Lộc.

Thân hình đồng hồ cát của nàng “gà cưng” Vu Chính càng trở nên nổi bật hơn trong chiếc váy trắng. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô nàng đã vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân có tỷ lên cơ thể đẹp nhất Cbiz.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba từng nhiều lần khiến công chúng phải ngỡ ngàng khi ᴅɪệɴ váy bó ꜱáᴛ khoe khéo đường cong cơ thể.

Đôi chân dài thẳng tắp, vòng eo nhỏ giúp nàng mỹ nữ Tân Cương nổi bật khi đứng cạnh loạt mỹ nhân khác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là quá gầy, xươɴɢ vai nhô cao, cánh tay cũng khẳng khiu thiếu sức sống.Đặt lên bàn cân so sánh, dân tình cho rằng ở thời điểm hiện tại vóc dáng của Bạch Lộc có phần nhỉnh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nàng mỹ nữ tân Cương cần phải tăng cân nếu muốn lấy lại thời kỳ hoàng kim của mình.

Không chỉ là đối thủ trên đấu trường nhan sắc, năm nay Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba còn đối đầu nhau khi có hai phim triều đấu lên sóng. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba có An Lạc Truyện hợp tác cùng Cung Tuấn, thì Bạch Lộc cũng có Ninh An Như Mộng đóng cùng Trương Lăng Hách.