Skip to main content

5 mỹ nhân Cbiz có tạo hình thời Đường đẹp nhất: Triệu ʟộ Tư, Ngu Thư Hân đều thua ‘trùm cuối’

Triệu ʟộ Tư, Ngu Thư Hân và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ được khen khi ᴅɪệɴ trang phục thời Đường.

Trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay, có rất nhiều bộ phim sử dụng trang phục, tạo hình giống các mỹ nhân thời Đường trong lịch sử Trung Hoa. Những bộ trang phục này giúp làm tôn lên vẻ đẹp mềm mại của các nữ diễn viên. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng hợp với kiểu tạo hình này.

Triệu ʟộ Tư – Trường Ca Hành

Tuy chỉ là vai phụ trong Trường Ca Hành, thế nhưng công chúa Lý Lạc Yên do Triệu ʟộ Tư đóng lại nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả.

Thiết lập nhân vật dễ lấy được cảm tình, đặc ʙɪệᴛ là tạo hình xinh đẹp càng giúp nhân vật này nổi bật hơn nữa. Trong tạo hình thời Đường, Triệu ʟộ Tư khoe được vẻ đẹp vừa mong manh lại vừa đáng yêu của mình. Thậm chí cô nàng còn được nhận xét là lấn át cả nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba).Ngu Thư Hân – Thương Lan Quyết

Trong Thương Lan Quyết, Ngu Thư Hân cũng có một tạo hình thời Đường cực kỳ bắt mắt. So với Triệu ʟộ Tư, khi ở tạo hình này Ngu mỹ nhân khiến khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, vui vẻ của mình.

Nhan sắc của nữ chính Thương Lan Quyết cũng được nhận xét là rất hợp với kiểu tạo hình thời Đường. Hay trong chương trình Trung Quốc Trong Thư Họa, Ngu Thư Hân cũng đã khoe nhan sắc kiều diễm của mình trong tạo hình quý phi Đường triều.

Tống Tổ Nhi – Vô Ưu Độ

Cách đây không lâu, Tống Tổ Nhi đã trở thành nữ chính trong Vô Ưu Độ và hợp tác cùng Nhậm Gia Luân. Một số hình ảnh hậu trường của nàng tiểu hoa trong tạo hình thời Đường đã được đăng tải và nhận về nhiều sự chú ý.Tuy nhiên, đa số dân ᴍạɴɢ lại cho rằng Tống Tổ Nhi không hợp với tạo hình thời Đường. màu sắc trang phục cũng khiến người đẹp này trông “dừ” hơn rất nhiều.

Điền Hi Vi – Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Điền Hi Vi mới là sao nữ lứa 95 hợp với tạo hình thời Đường nhất. Trong bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, cô nàng đã ᴅɪệɴ những bộ trang phục theo phong cách Đường triều với màu sắc tươi sáng.

Vẻ đẹp trong trẻo, lém lỉnh của Điền Hi Vi ngay lập tức hút hồn nhiều khán giả. Dù vậy, vẫn phải đợi phim lên sóng mới có thể đánh giá được sao nữ này có thật sự lấn át cả Triệu ʟộ Tư và Ngu Thư Hân hay không.Hiện tại, chỉ có Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý của Điền Hi Vi và Vô Ưu Độ của Tống Tổ Nhi chưa được lên sóng.