Skip to main content

ᴛɪɴ đồɴ địa điểm quay MV solo của BLACKPINK Jisoo: Đắt đỏ không đùa được?

Người hâm mộ đã rất vui mừng khi YG Entertainment xác nhận rằng Jisoo của BLACKPINK đang quay video âm nhạc cho màn ra mắt solo của cô ấy.

BLACKPINK Jisoo | @sooyaaa_ /Instagram

Theo hãng, video âm nhạc có “ngân sách sản xuất lớn nhất trong số tất cả các video của BLACKPINK” và địa điểm của nó là ở nước ngoài.

Các video âm nhạc của BLACKPINK luôn kích thích thị giác và mang đến cảm giác sang trọng bậc nhất…

…nên người hâm mộ không khỏi thắc mắc MV của Jisoo sẽ ra sao. Những người hâm mộ tinh mắt nhanh chóng phát hiện ra rằng một phần ngân sách bao gồm một địa điểm quay phim độᴄ quyền thường chỉ được sử dụng cho các bộ phim và sản phẩm của Hollywood!Ngay sau khi thông báo về việc quay phim của cô ấy, một thành viên trong nhóm của Jisoo đã chia sẻ một bức ảnh về một bộ phim, với địa điểm là Los Angeles, California được gắn thẻ.

@zhawnv2 / Instagram 

Bối cảnh phim trong ảnh có thể là bối cảnh Đường phố New York tại Universal Studios Los Angeles!

Universal Studios

| Universal Studios

| Universal Studios

Một trong nhiều trường quay tại Universal, Phố New York đã xuất hiện trong vô số tác phẩm của Hollywood, bao gồm Transformers, Bruce Almighty, Captain America: The First Avenger  Fast & Furious: Hobbs & Shaw.

Ảnh chụp màn hình

Trong khi các nhạc sĩ khác như Billie Eilish và Lady Gaga cũng đã quay nội dung âm nhạc tại đây, rất ít nghệ sĩ K-Pop đã quay phim tại địa điểm này.Năm 2013, INFINITE trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sử dụng bối cảnh này để quay video ca nhạc “Destiny” của họ. Video âm nhạc này là một trong những video đắt nhất từng được quay vào thời điểm đó ! 

Jisoo có lẽ đã rất vui mừng về địa điểm quay phim, vì Universal Studios cũng là nơi có một cửa hàng Hello Kitty khổng lồ!

Cùng chờ đợi màn debut solo của Jisoo nhé!