Skip to main content

Xôn xao tin Vương Nhất Bác hút ᴛʜᴜốᴄ nhiều đến mức ‘ói mửa’ trên phim trường

Dự áɴ điện ảnh Vô Danh với sự tham gia của Vương Nhất Bác là một trong những tác phẩm rất được quan tâm thời gian vừa qua. Mặc dù bị nhận xét là lép vế hơn hẳn cả về chất lượng lẫn diễn xuất so với hai phim lên sóng cùng thời điểm là Trường Tân Hồ và Bác Sĩ Trung Quốc, song bộ phim vẫn nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả đi xem phim chiếu rạp.

Mới đây, đạo diễn của Vô Danh đã tiết ʟộ một chi tiết rất thú vị có liên quan trực tiếp tới Vương Nhất Bác ở hậu trường ghi hình cho bộ phim. Theo đó, ông cho biết nam diễn viên trẻ đã rất tận tâm trong quá trình ghi hình: “Có một phân đoạn hút ᴛʜᴜốᴄ, quay chụp hơn phân nửa ngày, đến mức khiến Vương Nhất Bác ngồi xổm bên cạnh Lưu Nhất Chu nôn mửa”. Chia sẻ của đạo diễn Trình Nhĩ ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân ᴍạɴɢ, đặc ʙɪệᴛ là với những khán giả yêu mến anh chàng Vương Nhất Bác. Hầu hết mọi người đều bày tỏ lời khen ngợi trước sự cống hiến và kính nghiệp của sao nam nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy xót thương và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng mình sau khi biết sự việc.

Phản ứng của cư dân mạng:

– Mặc dù biết quay phim điện ảnh việc trầy trật thậm chí bị đánh thật ê cả mình hoặc đứᴛ tay, đứᴛ chân, chảy ᴍáᴜ là chuyện hết sức bình thường nhưng vẫn xót Vương Nhất Bác quá. Hút nhiều như vậy có ai chịu nổi.– Vương Nhất Bác giỏi quá, thật sự anh đã cố gắng rất nhiều đấy.

– Mặc dù diễn xuất chưa thực sự tốt nhưng Vương Nhất Bác chắc chắn là một diễn viên vô cùng nỗ lực. Cậu ấy nghiêm túc trong từng vai diễn của mình, không quản khó khăn, không ngại gian khổ.

Được biết, khi quay cảnh Vương Nhất Bác hút ᴛʜᴜốᴄ sau khi ɢɪếᴛ quân Nhật, bạn diễn của anh là Lưu Nhất Châu cũng đã đến trường quay từ sớm. Dù chỉ quay một nhóm cảnh hút ᴛʜᴜốᴄ nhưng gần như mất cả nửa ban ngày. Cuối cùng Vương Nhất Bác đã ngồi xổm bên cạnh Lưu Nhất Châu nôn.

Khi đó, Lưu Nhất Châu hỏi Vương Nhất Bác có phải hút nhiều quá rồi không, bởi vì cảnh quay đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, nên anh chàng phải hút suốt, cơm trưa cũng không ăn, một mình ở đó sắc mặt tái nhợt. Lưu Nhất Châu đã vội vàng gọi trợ lý kéo cậu về nghỉ ngơi, nhưng Vương Nhất Bác nói rằng không cần, chỉ cần ngồi một lúc là ổn.