Skip to main content

Người hâm mộ chỉ trích cựu CEO của YG vì đã so sánh Chiquita (BABYMONSTER) với Lisa (BLACKPINK)

Nhóm nhạc nữ mới nhất của YG Entertainment BABYMONSTER đang chuẩn bị ra mắt.

Để giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về bảy thành viên, YG Entertainment sẽ phát hành các video giới thiệu chi tiết mọi thứ từ những khó khăn của từng thành viên trong quá trình luyện tập cho đến những gì người cố vấn của họ tin rằng kỹ năng mạnh nhất của họ.

Video mới nhất giới thiệu với cư dân ᴍạɴɢ về Chiquita, giống như Pharita, đến từ Thái Lan.

Chiquita của BABYMONSTER | BABYMONSTER/YouTube

Trong video, cựu Giám đốc điều hành và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk ca ngợi kỹ năng bẩm sinh của Chiquita, giải thích rằng mặc dù có thời gian đào tạo ngắn nhất trong số các thành viên, nhưng cô ấy “bẩm sinh đã có [tài năng]”.

Lisa của BLACKPINK cũng khen ngợi kỹ năng của Chiquita khi cô ấy gặp Chiquita và Pharita với tư cách là người cố vấn, điều mà hai thành viên BABYMONSTER không thể hào hứng hơn khi chia sẻ sự đánh giá cao của họ đối với thần tượng.

Mặc dù bạn đã không được đào tạo lâu, nhưng bạn cũng giỏi như những cô gái khác, Chiquita.

— Lisa

BABYMONSTER’s Chiquita và Pharita với BLACKPINK’s Lisa | BABYMONSTER/YouTube

Và trong khi người hâm mộ thích xem Lisa như một nguồn cảm hứng và người cố vấn cho các thần tượng khác…

“Điều này thật ngọt ngào nhưng nghĩ lại thì họ thật may mắn khi có Lisa là người cố vấn của họ, người hiểu được cảm xúc của người nước ngoài ở đất nước bài ngoại như Hàn Quốc, cảm ơn p’Lisa đã quan tâm đến nong pharita và chiquita của cô ấy ❤️”

Bên cạnh đó, họ cũng chỉ trích Yang Hyun Suk vì đã so sánh Chiquita với Lisa.

“Lisa là một người mẹ tốt, đảm bảo rằng họ sẽ nhận được sự công nhận xứng đáng và đây là con yêu tinh đang sắp đặt họ như thế nào? Hãy ngừng nói về LALISA?!!”

Ở cuối video, Yang Hyun Suk bày tỏ mong muốn Chiquita “nổi tiếng giống như [Lisa]”.

“Từ quan điểm của nhà sản xuất, rõ ràng Chiquita là một đứa trẻ đặc ʙɪệᴛ. Tôi thực sự hy vọng trong tương lai, cô ấy sẽ nổi tiếng giống như Lalisa và có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Đó là hy vọng của cá nhân tôi.” — Yang Hyun Suk

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng toàn cầu của Lisa khi nữ ngôi sao liên tục phá kỷ lục với tư cách là thành viên của BLACKPINK và ca sĩ solo. Lisa còn là biểu tượng thời trang toàn cầu, đại ᴅɪệɴ cho các thương hiệu cao cấp như Celine và BVLGARI.

Ảnh: Twitter

Được biết, nữ thần tượng thậm chí đã được đề nghị 100 tỷ KRW (khoảng 76,6 triệu USD ~ 1.828 tỷ VNĐ) để ký hợp đồng với một công ty bên ngoài Hàn Quốc sau khi hợp đồng của BLACKPINK với YG Entertainment hết hạn.

Trong khi người hâm mộ đồng ý với Yang Hyun Suk về thành công ngoài sức tưởng tượng của Lisa, thì họ lại bày tỏ sự thất vọng trước sự so sánh và thậm chí là việc ông nhắc đến Lisa. Người hâm mộ cho rằng YG Entertainment đã ɴɢượᴄ đãɪ Lisa, khiến nữ thần tượng phải tìm ᴋɪếᴍ thành công bất chấp sự quản lý của YG Entertainment.

“Anh ta, nhắc đến LISA là tôi phát ốm. Phát ra từ cái miệng ghê tởm của Yang Hyun-suk, người không bao giờ đối xử tốt với cô ấy nghe như một sự xúc phạm. “Cô ấy sẽ nổi tiếng như LALISA” (nhưng sẽ bị пgược ƌãi vì cô ấy là người nước ngoài?)”

“Làm sao bạn có thể muốn ai đó giống như lisa, gây áp lực buộc ai đó phải đi theo bước chân của cô ấy, nhưng lại hoàn toàn ĐỐI XỬ với cô ấy và đồng thời nhắm mắt làm ngơ trước tiềm năng và tác động của cô ấy?”

“Người hâm mộ cũng không tin rằng sự so sánh là công bằng với Chiquita, người dù tài năng nhưng vẫn chưa ra mắt. Họ không muốn các thành viên của BABYMONSTER phải chịu áp lực trở thành BLACKPINK tiếp theo, lập luận rằng thay vào đó BABYMONSTER nên có thể nắm lấy những nét quyến rũ và bản sắc độᴄ đáo của riêng họ.”

“Chính xác homie, “Hãy như lisa lisa lisa”Anh ấy chỉ có thể nói với những cô gái này là chính họ.họ có tài năng tuyệt vời và sức thu hút riêng.Tại sao luôn gây áp lực cho họ??Không gọi là động lực nhưng YG quá liều. những cô gái này vẫn còn trẻ!”