Skip to main content

Dương Tử cuối cùng cũng được khen đẹp, thậm chí còn vượt mặt ‘học trò’ Châu Tấn

Dương Tử được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Cbiz hiện nay. Có trong tay hai bộ phim bạo là Hương Mật Tựa Khói Sương và Cá Mực Hầm Mật, lại thêm diễn xuất tốt giúp cô nàng rất được ꜱăɴ đón. Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp của cô nàng cũng hợp với nhiều kiểu tạo hình nên càng được nhiều đạo diễn ưu ái.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Dương Tử lại nhiều lần ʟộ ᴅɪệɴ với nhan sắc khác lạ khiến dân tình hoang mang. Đặc ʙɪệᴛ là thời gian gần đây trên phim trường 199 Tình Yêu, gương mặt của nàng tiểu hoa bị cho là sưng phù, đơ cứng vì tác động của phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này làm khoảng cách tuổi tác giữa Dương Tử và Phạm Thừa Thừa như nhiều thêm.

Vậy mà chỉ vừa mới đây, Dương Tử đã khiến dân tình há hốc khi ʟộ ᴅɪệɴ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Tạo hình đơn giản, lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp nàng tiểu hoa khoe trọn vẻ đẹp trong trẻo của mình. Có thể nói, nhan sắc của Dương Tử lần này đã đánh bay mọi ᴛɪɴ đồɴ ᴅᴀᴏ kéo trước đó. Với ngoại hình xinh đẹp này, Dương Tử được cho là lấn át cả Trương Tịnh Nghi.

Theo đó, cùng lúc với Dương Tử, Trương Tịnh Nghi cũng ʟộ ᴅɪệɴ trong một buổi livestream của thương hiệu mình đại ᴅɪệɴ. Lần này, nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chọn kiểu tóc xoăn xù mì cùng một chiếc váy trắng trễ vai. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại khiến cho Trương Tịnh Nghi trông “dừ” hơn hẳn so với tuổi thật của mình.

Rõ ràng khi đặt lên bàn cân so sánh, tạo hình của Dương tử trông đẹp hơn hẳn. Cư dân ᴍạɴɢ đều đồng loạt cho rằng nhan sắc trẻ trung của Trương Tịnh Nghi đã bị kiểu tóc xoăn “phong ấn”. Bằng chứng là nếu buộc nửa đầu như trong buổi livestream thì trông cô nàng lại trẻ trung, đáng yêu hơn hẳn.

Hiện tạo hình của Dương Tử và Trương Tịnh Nghi vẫn đang là đề tài bàn tán của dân ᴍạɴɢ.