Skip to main content

Liệu có phải Lisa (BLACKPINK) chính là nguồn cảm hứng để tạo ra nhân vật Eida trong Boruto?

Ở thời điểm hiện tại, thì dường như Eida đang là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ manga/anime Boruto. Bên cạnh việc được trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ vào vai trò quan trọng nhất nhì của arc hiện tại, thì vẻ bề ngoài của cô cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ fan. Vô số người hâm mộ chỉ ra rằng những đường nét trên mặt của nhân vật Eida trông khá giống với Lisa -thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK nổi tiếng.

Vậy thì nếu xem xét kỹ thì liệu Lisa có phải là nguồn cảm hứng cho tác giả của Boruto để tạo ra nhân vật Eida hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, cả Lisa và tác giả của Boruto là anh Ikemoto Mikio đều không lên tiếng xác nhận gì về thông trên. Nhưng dựa trên những hình ảnh của cả hai, thì chắc chắn ta cũng thấy được vô số nét tương đồng. Từ đôi mắt lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ, cho đến kiểu tóc vô cùng đặc trưng của cả hai. Nhưng nét tương đồng lớn nhất chắc có lẽ dó là nốt ruồi ở gần mắt của cả Eida và Lisa.Chính vì vậy mà người hâm mộ trên khắp thế giới của BLACKPINK lẫn Boruto đều có thể ngầm tin rằng Lisa chính là nguồn cảm hứng lớn nhất để tác giả Ikemoto tạo ra Eida. Chưa dừng lại ở đôi mắt hay kiểu tóc, một số người hâm mộ đến từ Hàn Quốc của Lisa cũng chỉ ra rằng từ tướng đứng cho đến các key visual của Eida cũng được tác giả Ikemoto làm cho giống với Lisa nhất có thể.

Đối với những người hâm mộ đến từ Hàn Quốc thì sự tương đồng này là một điều khá vui mừng. Vì suy cho cùng thì Lisa cũng đã sức ảnh hưởng đến độ cô được tác giả của một bộ manga dùng để làm nguồn cảm hứng cho nhân vật mạnh nhất nhì của anh. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng khi đây có thể là cột mốc đầu tiên cho việc các tác giả của dùng vẻ đẹp tuyệt trần của những idol K-pop để làm hình mẫu cho các nhân vật đặc ʙɪệᴛ của họ.Vậy còn các meFan thì có cảm nhận như thế nào? Mọi người có thấy Eida trông giống với Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK hay không?