Skip to main content

Ngỡ ngàng Đàm Tùng Vận, Hứa Khải bị chê ‘lên bờ xuống ruộng’ vì tạo hình quá xấu?

Tạo hình của Đàm Tùng Vận, Hứa Khải trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao gây tranh cãi trên ᴍạɴɢ xã hội.

Sau nhiều lần đồn đoán cùng tranh cãi, đoàn làm phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao đã quyết định giao vai nam nữ chính cho Đàm Tùng Vận và Hứa Khải, lễ khai máy của phim đã diễn ra vào ngày 5/2 vừa qua. 

Tạo hình nhân vật nữ chính Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) cùng Hàn Đình (Hứa Khải) theo đó cũng nhanh chóng bị rò rỉ ra ngoài và ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Tuy nhiên, đại đa số netizen đều chê bai thẳng thừng, cho rằng phong cách này dìm hàng diễn viên, đặc ʙɪệᴛ là Đàm Tùng Vận. 

Hứa Khải và Đàm Tùng Vận trên phim trường Em Đẹp Hơn Ánh Sao. 

Trong khi vẫn có không ít ý kiến bênh vực, khen ngợi Hứa Khải trong tạo hình này soái ca, ra dáng tổng tài, thì nữ diễn viên họ Đàm “ăn đủ” mọi lời lẽ không hay, thậm chí có người còn chê cô quá dừ. 

Đàm Tùng Vận. 

Tạo hình Hứa Khải trong phim. 

Nếu nói Em Đẹp Hơn Ánh Sao là dự áɴ “bất ổn” nhất hiện tại cũng chẳng phải quá lời, bởi ngay từ lúc đoàn làm phim công bố dàn cast chính, cho tới khi biết Đàm Tùng Vận và Hứa Khải bình phiên, hay mới đây nhất là hình ảnh các diễn viên trên phim trường bị lan truyền ra ngoài, gần như chưa một phút giây nào dân tình cảm thấy hài lòng. 

Một số phản ứng của cư dân mạng: 

– Tạo hình cho Đàm Tùng Vận gì chán đời vậy, đã thế leak con ảnh còn dìm hàng nhau nữa chứ. Chán chẳng buồn nói. 

– Nhìn cái tạo hình mà cháɴ, Hứa Khải thì phim nào cũng vậy, trăm phim như một, Vận thì cũng không khá hơn. Tuy là fan nhưng hơi thất vọng về tạo hình nha. 

– Sao nhìn Vận giống bà già quá vậy, là do cốt truyện phải vậy hay là stylist cố ý đấy. 

– Stylist của các đoàn làm phim Trung luôn thích dìm nữ chính à? Nhìn quả tạo hình mà nản luôn. 

– Ai nhìn ra Hứa Khải có khí chất tổng tài, chứ mình thì thấy ổng loi nhoi như đi ʙáɴ bảo hiểm vậy.

– Phim Trung bị khó tạo hình nữ chính hay sao á? Phim Hàn dù nhân vật nữ chính đó dạng vịt hóa thiên nga thì ban đầu tạo hình, thời trang vẫn rất ổn, chứ chẳng dìm nhau thảm như thế này đâu. 

– Thiệt chứ, nhiều khi thấy cái tạo hình còn không bằng bộ đồ bà Vận mặc đi sân bay nữa đấy, quan ngại về stylist phim này. 

Em Đẹp Hơn Ánh Sao Trời được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Em So Với Bắc Kinh Càng Đẹp (Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người) của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu, sự trưởng thành và những lần phải lựa chọn giữa ước mơ, khởi nghiệp, phấn đấu và trí tuệ nhân tạo. 

Trong phim, Đàm Tùng Vận vào vai Kỷ Tinh, một hình mẫu nhân tài của ngành khoa học kỹ thuật, đang trên con đường khởi nghiệp, còn Hứa Khải đảm nhận vai Hàn Đình – tổng giám đốc công ty Y tế Đông Dương. 

Hứa Khải, Đàm Tùng Vận trong buổi lễ khai máy diễn ra vào ngày 5/2. 

Ngoài Đàm Tùng Vận, Hứa Khải, Em Đẹp Hơn Ánh Sao còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Hà Thụy Hiền, Châu Đại Vi, Vương Y Lan, Cao Hàn,…