Skip to main content

ʟộ ᴅɪệɴ mỹ nhân ‘Squid Game đời thực’ khiến J-Hope (BTS) ‘phải lòng’ cực mạnh

Bên cạnh các thí sinh nam nhiệt huyết của đấu trường “Physical: 100”, các mỹ nhân hành động cũng là điểm nhấn thú vị tạo nên sức nóng của chương trình. Trong số 23 nữ thí sinh của show thực tế, Shim Eu Ddeum là cô gái “may mắn” lọt vào mắt xanh của J-Hope (BTS) từ vài năm trước đó.

Shim Eu Ddeum là mỹ nhân của Physical: 100 từng được J-Hope “để mắt” trong quá khứ.

Shim Eu Ddeum là một ngôi sao ᴍạɴɢ xã hội hoạt động trong lĩnh vực thể hình. Cô nàng sở hữu kênh YouTube với hơn 1 triệu người theo dõi. Mỹ nhân họ Shim sở hữu gương mặt khả ái cùng body “đốt mắt” người nhìn.

Shim Eu Ddeum từng xuất hiện tại show truyền hình “Star King” với ʙɪệᴛ danh “Gangnam Apple Girl” với thể hình nổi bật. Trong tập phát sóng này, hai thành viên của BTS là V và J-Hope tham gia với vai trò khách mời. Đáng chú ý, J-Hope không thể giấu nổi biểu cảm ngạc nhiên và choáng ngợp trước sự xinh đẹp của nữ gymer.Shim Eu Ddeum từng tham gia “Star King” trong một thử thách liên quan tới thể hình.

J-Hope từng thẫn thờ trước vẻ đẹp của nữ gymer. Nam thần tượng tiết ʟộ đã biết tới mỹ nhân họ Shim, thậm chí còn “nhấn thích” ảnh của cô nàng trên ᴍạɴɢ xã hội rất nhiều.

Ở một thủ thách vận động, Eu Ddeum còn là huấn luyện viên riêng của V (BTS).

Một số hình ảnh khoe vóc dáng cực nóng của Shim Eu Ddeum.