Skip to main content

Em gái Jihyo (TWICE) khiến dân mạng trầm trồ vì trông giống Jennie (BLACKPINK)

Visual và tài năng là do di truyền từ gia đình.

Jihyo của TWICE chắc chắn là một trong những thần tượng tài năng và xinh đẹp nhất K-Pop. Cùng với các thành viên còn lại, cô tiếp tục khiến cư dân mạng trầm trồ với vẻ đẹp, giọng hát tuyệt vời và tính cách quyến rũ.

Jihyo của TWICE | @_zyozyo/Instagram

Kể từ khi ra mắt, Jihyo luôn nhận được sự chú ý nhờ tài năng, ngoại hình và kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Có vẻ như không công bằng khi cô ấy xinh đẹp và tài năng như vậy…

Chà, dường như tài năng và visual siêu thực của Jihyo là di truyền.

Jihyo cùng gia đình

Lần này, sự chú ý đổ dồn về Park Young. Trên Instagram, cô gái này thu hút lượng người theo dõi nhất định.

Park Ji Young cùng chị Jihyo | @eeaeum/Instagram

@eeaeum/Instagram

Tuy nhiên, cô ấy đã thu hút được sự chú ý khi có vẻ như Ji Young đã chính thức ra mắt… với tư cách là một diễn viên.

Trên Instagram, Star Haus đã đăng một bài đăng chính thức tiết lộ rằng em gái của Jihyo sẽ ra mắt diễn xuất với công ty dưới cái tên Lee Ha Eum. Trong các bức ảnh, Ha Eum khoe vẻ đẹp vô thực và thần thái của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

@starhaus.official/Instagram

@starhaus.official/Instagram

| @starhaus.official/Instagram

| @starhaus.official/Instagram

Đúng như dự đoán, nữ diễn viên mới vào nghề trông thật xinh đẹp trong các bức ảnh của cô ấy và thực sự có khí chất của một người thuộc K-Dramas. Trong đoạn video do công ty chia sẻ, ngoại hình của Lee Ha Eum càng tỏa sáng hơn, và cô ấy thực sự có vẻ tự nhiên trước ống kính.

Ảnh chụp màn hình

Khi tin tức được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng không giấu nổi sự phấn khích, thậm chí một số người còn hy vọng rằng một ngày nào đó Jihyo có thể hát OST cho một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà em gái cô ấy tham gia.

Đặc biệt, trong những bức ảnh mới được công bố trước thềm ra mắt diễn xuất của cô, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng phản ứng của cư dân mạng về những bức ảnh này rất tích cực. Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ rằng ngoại hình của nữ thực tập sinh được so sánh với không ai khác chính là Jennie của BLACKPINK.

“Về điều này, người hâm mộ đã nói, “Chà, cô ấy thực sự xinh đẹp”, “Cô ấy trông giống Jennie”, “Cô ấy thật dễ thương”, trong số những người khác. Và viết những tin nhắn ủng hộ như “Cô ấy có gen vượt trội. Tôi hy vọng cô ấy gặp một dự án tốt và sớm thành công.” — SportsChosun

Hera Beauty เปิดตัวภาพถ่ายแคมเปญของ Jennie BLACKPINK  ในลุคเมกอัพที่โชว์ความงามตามธรรมชาติ

BLACKPINK’s Jennie

Thậm chí, một số người hâm mộ quốc tế đã nhìn thấy sự giống nhau và chia sẻ suy nghĩ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Cô ấy giống như lai giữa Jihyo và Jennie, thật xinh đẹp”

“Cô ấy như thể kết hợp giữa Jihyo và Jennie. Chúc debut may mắn”

Hy vọng rằng sẽ không lâu nữa Jihyo và Lee Ha Eum sẽ gặp nhau trong công việc vì đây sẽ không chỉ là sự bùng nổ về ngoại hình mà còn là sự thể hiện tài năng của gia đình họ.