Skip to main content

Nối tiếp Lisa, một nữ idol Gen 3 ‘vung tay’ hơn 300 tỷ đồng mua penthouse tại quê nhà

Ở tuổi 24, Tzuyu không ngần ngại chi tiền ‘khủng’ như đàn chị để ᴍᴜᴀ căn ʙɪệᴛ thự đầy sang chảnh.

Mới đây theo truyền thông Đài Loan, nối tiếp Lisa (BLACKPINK) cô em út nhóm nhạc TWICE là Tzuyu cũng “chơi lớn” khi sẵn sàng chi 100 triệu NDT (tương đương 347 tỷ đồng) để ᴍᴜᴀ penthouse ở quê nhà. Việc liên tiếp hai idol đình đám hoạt động ở Hàn Quốc có tiềm lực kinh tế vững vàng để ᴍᴜᴀ nhà khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Trước đó Lisa đã gây xôn xao cõi ᴍạɴɢ khi bỏ ra 7,5 tỷ won (tương đương 140 tỷ đồng) để ᴍᴜᴀ nhà tọa lạc tại khu phố của những người giàu có và quyền lực nhất xứ sở kim chi. 

Tzuyu

Lisa

Cụ thể em út nhóm nhạc TWICE bỏ ra số tiền “khủng” để ᴍᴜᴀ một căn ʙɪệᴛ thự sang chảnh ở thành phố Cao Hùng (Đài Loan) trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Theo ETtoday đưa tin, một giám đốc của công ty xây dựng xác nhận Tzuyu đã chính thức trở thành cư dân của khu vực. Về lí do người đẹp ᴍᴜᴀ nhà tại đây, có nguồn tin cho rằng bởi căn hộ này có vị trí đối ᴅɪệɴ với bệnh viện do mẹ ruột nữ idol đầu tư. Đồng thời Tzuyu cũng bày tỏ sự ưng ý với môi trường sống xung quanh căn ʙɪệᴛ thự.

Hình ảnh được cho là Tzuyu đi ᴍᴜᴀ nhà cùng với mẹ ruột

Hiện tại ở khắp diễn đàn lớn nhỏ, cư dân ᴍạɴɢ đều vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ trước việc Tzuyu ᴍᴜᴀ nhà. Bởi từ trước đến nay, người đẹp sống khá khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư.

– Im im xong ᴍᴜᴀ một căn sương sương 347 tỷ. Ôi phú bà

– Nhà cô Tzuyu này cũng dạng có điều kiện ngay từ đầu rồi. Mẹ là bà chủ lớn đấy. Giờ ᴋɪếᴍ tiền chăm chỉ còn hưởng thụ cao nữa

– Không chỉ giàu tiền mà Tzuyu còn giàu tình thương nữa, cứ khi nào rảnh là đi từ thiện khắp nơi. Thiên thần đúng nghĩa

– Đỉnh thế sau bao năm hoạt động thìêm cũng ᴍᴜᴀ được thôi. Mà nghe nói gia đình em này cũng giàu lắm phải không?

-…