Skip to main content

Huấn luyện viên thanh nhạc của YG đưa ra hai ‘tiêu chí’ thực tế để vượt qua buổi thử giọng

Nếu có một trong hai thứ này (hoặc cả 2), bạn sẽ dễ dàng vượt qua!

Là một huấn luyện viên thanh nhạc K-Pop, Sol Lee đã làm việc với nhiều công ty giải trí, dù là công ty mới toanh hay lâu đời như JYP Entertainment. Khi nói chuyện với người bạn tốt của mình là Gina Maeng, cô ấy đã chia sẻ hai lời khuyên dành cho bất kỳ ai muốn vượt qua buổi thử giọng.

Ryujin của ITZY trước khi ra mắt đã thử giọng cho “MIXNINE” của YG.

Trong thời gian làm việc tại các công ty K-Pop như YG Entertainment, Sol Lee xác nhận cô đã từng làm giám khảo bổ sung cho nhiều buổi thử giọng. Cô nhận thấy một khuôn mẫu của những người sẽ đi qua.

Thẳng thắn về quá trình thử giọng, Sol Lee chỉ ra hai cách đảm bảo ai đó sẽ vượt qua. Cô ấy nói, “Mẹo thử giọng… giỏi hoặc đủ xinh.” Và nếu bạn có gói đầy đủ, bạn chắc chắn sẽ vượt qua.

Cô ấy thậm chí còn tiết lộ tầm quan trọng của các công ty đối với hình ảnh. Sol Lee nói thêm, “Nếu bạn đẹp đến nghẹt thở, thì bạn không cần bất cứ thứ gì.

Trên thực tế, các giám khảo đã xem rất nhiều buổi thử giọng đến nỗi Sol Lee thừa nhận: “Ngay cả trước khi bạn bắt đầu hát, chúng tôi đã biết”. Bởi vì điều bất ngờ xảy ra, cô ấy xác nhận rằng cô ấy đã rất ngạc nhiên bởi một người nào đó hát hay như thế nào. Thật không may, nó dường như không phải là một điều phổ biến.

Các giám khảo có thể ngay lập tức xác định xem ai đó có phù hợp với công ty hay không. Ngay từ khi còn nhỏ như vậy, YG Entertainment đã nhận ra tiềm năng của Jennie BLACKPINK từ giọng hát ổn định và sức hút của cô. Sau đó, họ đã nuôi dưỡng cô ấy khi cô ấy lớn lên thành một nghệ sĩ tài năng như bây giờ.

Jennie tham gia thử giọng tại YG