Skip to main content

ʟộ ᴅɪệɴ ‘tạo hình nữ sinh’ của Dương Tử: Người khen đáng yêu, kẻ chê như ‘bà thím’?

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, Dương Tử vừa qua đã chính thức gia nhập đoàn làm phim Tình Yêu 199 (tên mới: Muốn Mãi Mãi Yêu), hợp tác cùng em trai Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa. 

Kể từ lúc phim công bố dàn cast chính cho tới khi bước vào giai đoạn ghi hình, Tình Yêu 199 liên tục nhận về những phản hồi không hay của dân tình. Lần gần đây nhất, sau khi tạo hình nữ sinh của Dương Tử ở phim trường rò rỉ ra ngoài đã nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên ᴍạɴɢ xã hội, thu hút lượng tương tác cao. 

Do quay ở khoảng cách xa, chất lượng ảnh khá thấp, có phần hơi mờ, nên gần như không thể nhìn rõ gương mặt của Dương Tử. Tuy nhiên, vẫn đủ sức để gây ra một luồng tranh cãi trái chiều giữa những người dùng ᴍạɴɢ. Nhìn chung, mọi người đều khen ngợi nữ diễn viên đáng yêu, dễ thương, năng lượng, nhưng cũng có không ít người lại tỏ ra quan ngại về tạo hình “cưa sừng làm nghé” lần này của cô. Bởi cách đây không lâu, Dương Tử cũng từng có cơ hội đảm nhận vai học sinh trong bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Thời điểm đó, tạo hình này đã bị chê bai rất nhiều, hầu hết netizen đều cảm thấy sao nữ sinh năm 1992 quá dừ, nếu nói là “cựu học sinh trở về thăm trường sau chục năm tốt nghiệp” thì có vẻ hợp lý hơn. 

Thời gian qua, nhan sắc lên xuống thất thường của Dương Tử bị dân tình bàn ra tán vào vô số lần, người thì cho rằng đây là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ, người lại bênh vực do cô photoshop hơi quá tay, chứ trạng thái ngoài đời thực của ngôi sao Trầm Vụn Hương Phai vẫn rất xinh đẹp, ưa nhìn. Nói thêm về Tình Yêu 199, phim đã tổ chức lễ khai máy vào ngày 29/12/2022, và đã công bố poster chính thức trước đó không lâu. Trong phim, Dương Tử vào vai một nữ ký giả thông minh, kiên định, sống lý trí, còn nam chính Phạm Thừa Thừa là một du học sinh ngành thiết kế. Mạch phim sẽ xoay quanh mối tình chị em ngọt ngào, đầy cảm xúc. 

Tình Yêu 199 dự kiến ghi hình trong 120 ngày, hiện chưa rõ lịch lên sóng.